Xem tướng mũi rồng đoán tính cách

0
992

Bạn có biết mũi rồng là mũi như thế nào cũng như tướng mũi rồng thể hiện điều gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin được tổng hợp dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Nhận diện mũi rồng là như thế nào ?

Trong nhân tướng học, tướng mũi rồng thuộc tướng mũi phú quý, quý nhất trong tất cả các dáng mũi và rất hiếm người có được thường của những bậc vua chúa thời xưa. Mũi rồng có những đặc điểm “nhận dạng” như sau:

  • Mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng, bóng bầy, không lộ, cốt chạy lên đến sơn căn (giữa hai con mắt)
  • Đầu mũi và cánh mũi chắc chắn đầy đặn, như nở rộng ra.
  • Chỏm mũi vươn ra xa nhưng không quá rủ xuống, nhìn chiếc mũi bạn cảm giác như có xu thế bành trướng ra trên toàn thể “cục diện” của gương mặt.
Nhận diện mũi rồng
Nhận diện mũi rồng là như thế nào ?

Tướng mũi rồng nói lên điều gì ?

  • Tướng mũi rồng ở nam giới: Nam giới có mũi rồng là những người cả đời sống trong sung túc, tiền bạc đầy nhà, con cháu đầy đàn, có quý nhân phù trợ, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn. Từ xa xưa, người có mũi rồng thường làm vua chúa, quan lại trong triều, công danh thuận lợi.
  • Tướng mũi rồng ở phụ nữ: Tướng mũi rồng ở phụ nữ là biểu tượng về đường chồng con. Người phụ nữ có tướng mũi rồng thường là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhưng trong cuộc sống gia đình lại “át vía” chồng nên là trở ngại với người phụ nữ trên con đường tình duyên.

Với các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tướng mũi to xấu để sở hữu dáng mũi cao thon, thanh thoát, phù hợp đường nét gương mặt ở mọi góc nhìn. Đặc biệt, theo nhân tướng học, sống mũi cao thon, nhỏ xinh như dọc dừa với phụ nữ lại là tướng mũi phú quý, đại cát.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tướng mũi rồng là một trong những tướng mũi có nhiều sự khác biệt giữa nam và nữ. Dù là nam hay nữ nếu như bạn cảm thấy mình không tự tin về dáng mũi thì có thể cải thiện bằng các giải pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN