Xem tướng mũi phụ nữ giàu sang, hạnh phúc cả đời

0
1358

Theo nhân tướng học, xem tướng mũi phụ nữ có thể biết được tính cách và người đó giàu sang sướng khổ như thế nào. Vậy nếu không sở hữu dáng mũi quý tướng thì chị em phải làm thế nào. (Tuấn Kiệt, Tp Hồ Chí Minh)

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi đẹp phải là mũi có sống mũi thằng, đầu mũi và cánh mũi đầy đặn, đặc biệt là không quá to, quá nhỏ và phải cân đối, phù hợp với gương mặt. Trên thực tế, có rất nhiều dáng mũi khác nhau và từ dáng mũi này, mọi người có thể nhận xét về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Bạn có thể tham khảo cách xem tướng mũi phụ nữ sau.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
          Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không
          Thu hẹp cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

Xem tướng mũi phụ nữ

  • Phụ nữ có mũi dọc dừa tướng số thế nào: Người xưa xem tướng mũi dọc dừa của phụ nữ là dáng mũi đẹp. Mũi dọc dừa thường cao, thon gọn, sống mũi thẳng. Người phụ nữ có dáng mũi này thường có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, vật chất no đủ và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
  • Xem tướng mũi rồng của phụ nữ: Phụ nữ thì rất ít người có được tướng mũi này và nếu có thì đây là người phú quý, đại cát, đại lộc, tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.
Xem tướng mũi phụ nữ
Phụ nữ mũi rồng địa cát, đại lộc
  • Xem tướng mũi trâu của phụ nữ: Mũi trâu có đặc điểm là mũi có kích thước lớn nhưng lỗ mũi lại rất kín đáo, không lộ ra ngoài. Phụ nữ có mũi trâu thường có lòng tự tin cao, quyết đoán, tuy cuộc sống có thể trải qua nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có, thường trở thành trụ cột trong gia đình.
  • Xem tướng mũi phụ nữ to: Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.
  • Phụ nữ có tướng mũi tẹt: Người phụ nữ có tướng mũi tẹt thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.
Xem tướng mũi phụ nữ 1
Phụ nữ mùi tẹt lận đận trong chuyện tình duyên
  • Xem tướng mũi phụ nữ – Mũi khoằm: Nữ giới có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình mà không quan tâm tới người khác.
  • Phụ nữ có tướng mũi gãy: Mũi gãy cũng là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ có dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, chìm nổi, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Muốn sửa mũi đổi tướng được không?

Xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa và cần phải phối hợp với lưỡng quyền mới có thể cho được đáp án chính xác. Tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người.

Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp thay đổi vận mệnh tương lai thì bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi này còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi, là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn.

Xem tướng mũi phụ nữ 2
Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Họ đã có được rất nhiều cơ hội và thành công hơn trong cuộc sống

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Nếu sau khi xem tướng mũi phụ nữ bạn không ưng ý có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa mũi đẹp.

Xem đầy đủ về địa chỉ cắt cánh mũi đẹp ở tphcm tại đây:
http://nangmuikimhospital.com/cat-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN