Xem tướng mũi kín

0
1204

Theo nhân tướng học thì tướng mũi có thể thể hiện được vận mệnh, tính cách của một người. Trong số các dáng mũi mũi thì mũi kín được cho là dáng mũi đẹp. Rất nhiều chị em sau khi xem tướng mũi kín đều rất muốn sở hữu dáng mũi này.

Xem tướng mũi kín cho phái đẹp

Lỗ mũi được cho là kín phải đạt được những tiêu chuẩn sau: Không hếch lên cao, nhìn hướng trực diện hay nghiêng đều không thấy được phần trong của mũi, không làm lộ lông mũi. Ngoài ra, khi kết hợp với các chi tiết khác của mũi như sống, cánh mũi và đầu mũi phải có sự hài hòa, cân xứng.

Xem tướng mũi kín
Mũi kín nhìn ở góc độ nào cũng thấy đẹp

đáo như hình hạt chanh hay cách nói khác là lỗ mũi tròn thanh như hai giọt nước. Xem tướng mũi kín các nhà nhân tướng học cho rằng dáng mũi này là dáng mũi tốt sức khỏe, vận mệnh và tài lộc.

  • Về sức khỏe: Họ là người có đường hô hấp tốt, ít mắc các bệnh về mũi.
  • Về công danh: Nếu tham gia lĩnh vực kinh họ là người rất có duyên, dễ thành công và nắm giữ tài chính tốt, tiền vào khó ra.
  • Về tính cách: Thuộc tuýp người rất ấm áp, tinh thần lạc quan, sống có lý tưởng và giàu lòng tự trọng.
  • Về tình duyên: Thường có cuộc sống hôn nhân ổn định, chung thủy và vun vén gia đình.

Xem tướng mũi kín trên chắc hẳn nhiều chị em rất muốn sở hữu dáng mũi này, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu dáng mũi tốt về nhân tướng lẫn mỹ học. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, sửa mũi xấu thành mũi đẹp không còn là việc quá khó khăn nữa. Điều bạn cần làm là chọn đúng phương pháp và trung tâm thực hiện.

Làm sao có thể sở hữu dáng mũi kín?

Có nhiều phương pháp có thể giúp chị em sở hữu dáng mũi kín đẹp như các sao Hàn nhưng phương pháp được cho là hoàn hảo nhất chính là nâng mũi S line 3D. Lý do là bởi nâng mũi S line 3D bác sĩ không chỉ nâng cao mũi mà còn đặc biệt chú ý đến việc tạo hình đầu mũi cong tròn, thon gọn hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh vô cùng duyên dáng.

Xem tướng mũi kín 1
Nâng mũi S line 3D có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi kín đẹp, tốt tướng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam. Trực tiếp thực hiện phương pháp này cho bạn tại KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, có guu thẩm mỹ tinh tế và hiểu biết về nhân tướng, do vậy chiếc mũi được tạo ra không chỉ đẹp mà còn tốt về tướng số nữa.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ, dưới hình thức gây tiền mê. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác.

Xem tướng mũi kín 2
Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp chị em sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên

Xem tướng mũi kín thật ra cũng chỉ mang tính chất biết cho vui, bạn không nên nghĩ rằng một tướng mũi sẽ đảm cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và nhiều may mắn. Nếu muốn được tư vấn thêm về các phương pháp sửa mũi đẹp bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN