Xem tướng mũi hổ và những tiết lộ thú vị

0
704

Tôi đi xem tướng mũi hổ thì thầy bói nói tướng mũi này nhiều lộc tướng. Điểm tôi không thích ở chiếc mũi này đó là đầu mũi to. Có cách nào sửa khiếm khuyết mũi này mà không làm mất đi cát tướng của nó không? (Diễm Hương, Hà Tĩnh)

Chào bạn! Về thắc mắc của bạn sau khi xem tướng mũi hổ của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Xem tướng mũi hổ tiết lộ về bạn

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, dùng để phân biệt mùi vị và là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Mũi quản quan lộc và tín nghĩa. Vì vậy xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác phú quý, địa vị.

Đặc điểm nhận diện tướng mũi hổ: Đầu mũi to, lỗ mũi ẩn, sống mũi thẳng. Xem tướng mũi hổ thì đây là ngườ vô cùng thông minh, tài hoa, được trời phú làm đại sự, khi còn trẻ đã có cơ hội tiên phong làm nghiệp lớn. Cả đời họ luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể, đến đâu cũng có quý nhân trợ giúp. Sau trung vận, vận thế thăng hoa, công thành danh toại, cuộc sống vinh hoa, hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng mũi hổ
Tướng mũi hổ cuộc sống vinh hoa, hạnh phúc viên mãn.

Như vậy tướng mũi hổ có thể nói là mũi đẹp và cát tướng. Khiếm khuyết duy nhất của nó có lẽ là đầu mũi hơi to nên nhiều chị em vẫn muốn đi chỉnh sửa lại để mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Xem tướng mũi hổ tốt nhưng tôi muốn sửa mũi có được không?

Hoàn toàn được! Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa tướng mũi hổ như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, thu gọn đầu mũi. Bạn không cần quá lo lắng các phương pháp nâng mũi này sẽ phá đi sự may mắn của tướng mũi hổ, bởi một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn cuốn hút hơn, từ đó có thể gặp nhiều cơ hội, thành công trong cuộc sống.

Hiện nay nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi được yêu thích nhất bởi nó có thể giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi, cánh mũi. Phương pháp này chủ yếu sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện, kết quả bạn đạt được sẽ là chiếc mũi cao, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Xem tướng mũi hổ 2
Mũi S line là dáng mũi rất được yêu thích hiện nay

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ, sự an toàn. Lý do là bởi phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn. Toàn bộ quy trình khi thực hiện đều đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, sử dụng vật liệu sụn nâng mũi tốt nhất. Đặc biệt sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ Vectra 3D cho phép bạn xem trước kết quả nâng mũi và lựa chọn dáng mũi mình yêu thích.

Xem tướng mũi h bạn lo lắng sửa mũi sẽ phá đi vận cát tướng. Đừng quá hoang mang thì mũi S line không chỉ đẹp mà về nhân tướng học nó cũng được đánh giá cao. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến của chúng tôi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN