Xem tướng để sửa mũi có tốt không, có cần thiết không?

0
462

Không ít người hiện nay đều muốn xem tướng để sửa mũi, mục đích là để biết được chiếc mũi đó tướng số như thế nào, có tốt không, nếu sửa thì nên sửa thế nào để vận số được suôn sẻ. Vậy thực hư chuyện này như thế nào, có thực sự cần thiết không?

1. Xem tướng để sửa mũi có cần thiết không?

Việc xem tướng để sửa mũi diễn ra phổ biến bởi có rất nhiều người đề cao tầm quan trọng của chiếc mũi đối với cuộc đời, sự nghiệp của mình. Xem tướng mũi nhằm xác định chiếc mũi hiện tại của mình tốt hay xấu, có nên sửa hay không.

Xem tướng để sửa mũi có tốt không, có cần thiết không?Xem tướng để sửa mũi có có cần thiết không là băn khoăn của nhiều người

Theo quan điểm của nhân tướng học, việc xem tướng mũi là cần thiết vì mũi nói lên khoảng 90% về cuộc đời của một con người, dự đoán được vận mệnh tương lai.

Mặc dù xem tướng mũi chỉ là quan điểm trong nhân tướng học, thực tế cũng chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh được điều đó, thế nhưng việc chỉnh sửa mũi vẫn diễn ra nhiều bởi một số người quan tâm đến tính thẩm mỹ, họ sửa mũi mục đích là để sở hữu các dáng mũi đẹp, các đường nét trên khuôn mặt hài hoà với nhau.

2. Xem tướng để sửa mũi cụ thể như thế nào?

Một số điểm lưu ý khi xem tướng để sửa mũi mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Mũi càng đầy đặn thì chủ sở hữu càng may mắn, giàu sang.

Xem tướng để sửa mũi có tốt không, có cần thiết không?Mũi càng đầy đặn thì cuộc sống càng may mắn, giàu sang

– Lỗ mũi: Lỗ mũi cũng là một điểm quan trọng khi xem tướng. Những người có lỗ mũi càng lộ thì càng dễ hao tiền hao của, không biết tiết kiệm, đây là đặc điểm thường thấy ở những chiếc mũi hếch.Những người có lỗ mũi càng nhỏ thì chi tiêu càng ít, họ chỉ mua những món đồ khi thực sự cần thiết.

– Người có mũi thẳng là người trung thực, đáng tin cậy, dễ thành công nhờ sự tự tin và khí chất của mình.

– Mũi không quá to, đầu mũi vừa phải: là người biết tiết chế, biết thời biết thế, có chí tiến thủ.

– Người có mũi rộng khi nhìn từ phía trước: là những người thích tự do, hay nhạy cảm và thiếu quyết đoán, tuy nhiên họ lại có điểm mạnh là hoà đồng, vui vẻ với mọi người.

– Mũi cao: Là những người hay đề cao bản thân

– Mũi cao gồ: thường có sức khoẻ kém, cần chú ý chăm sóc

– Mũi tròn: Thường là phần đầu mũi. Những người sở hữu mũi này thường thiếu tự tin, không giỏi giao tiếp nên sự nghiệp không có sự thăng tiến.

– Mũi đại bàng: Là mũi nhìn như mỏ của đại bàng nếu nhìn nghiêng, họ là những người hay lợi dụng lợi thế của người khác để mưu lợi cho mình.

Xem tướng để sửa mũi có tốt không, có cần thiết không?Người có mũi đại bàng thường lợi dụng người khác để mưu lợi cho mình

– Mũi dài hoặc ngắn: Là người nhiều tham vọng, thẳng thắn, cứng đầu và có giác quan tốt. Ngược lại, những người có mũi ngắn thường là người chăm chỉ, trung nghĩa nhưng lại có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

>> Làm mũi đẹp ở Sài Gòn – Địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay <<

Hy vọng với những thông tin về xem tướng để sửa mũi trên đây bạn đã biết được nên làm thế nào trước khi sửa mũi, tuỳ vào quan niệm của bản thân mà bạn sẽ có quyết định của riêng mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN