Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

0
868

Thưa bác sĩ, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Mũi tôi cứ tới mùa lạnh hoặc chuyển mùa là liên tục bị hắt xì hơi. Nếu nâng mũi xong mà tình trạng đó vẫn cứ tiếp diễn tôi sợ ảnh hưởng đến mũi. Đối với tình trạng của tôi phải làm sao ạ? (Khánh Chi, Nha Trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Nhu cầu sở hữu mũi đẹp thì ai cũng có nhưng không phải ai cũng có đủ các điều kiện về sức khỏe để tham gia phẫu thuật được. Phẫu thuật nâng mũi phù hợp với những ai đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt, không bị các bệnh về tim mạch. Vậy trường hợp viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không
Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không: Có thể nâng nhưng bạn nên điều trị dứt điểm rồi mới tiến hành nâng mũi nhằm đảm bảo ca phẫu thuật không bị các biến chứng, rủi ro về sau.

Có một điều mà bạn nên yên tâm đó là phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động vào phần da và sống mũi chứ không tác động gì đến bên trong như xoang hay ống mũi. Chất liệu độn khi đưa vào sẽ được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc hô hấp của mũi. Tuy nhiên viêm mũi dị ứng thường đi liền với các triệu chứng như mũi ngứa ngáy, hắt xì hơi. Các triệu chứng này sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến quá trình định hình của mũi sau khi nâng.

Do vậy viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Có thể nâng nhưng bạn phải trao đổi với bác sĩ kĩ về tình hình bệnh của mình, tốt nhất là nên điều trị dứt điểm trước khi thực hiện nâng mũi nhằm ngăn ngừa các hạn chế rủi ro có thể xảy ra sau nâng do bệnh lý này.

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 2
Bạn nên trao đổi rõ với bác sĩ về bệnh lý của mình trước khi tiến hành nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có hơn 12 năm hoạt động. Trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để xem thử có thể tham gia nâng mũi được hay không. Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc, mọi vấn đề như viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, bạn cũng nên chủ động trao đổi với bác sĩ các vấn đề của mình nhằm giúp ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất.

Nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, sử dụng các vật liệu thân thiện với cơ thể nên chỉ với 1 ca phẫu thuật là bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp.

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 3
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

>> Xem thêm: Phương pháp khắc phục cánh mũi nở rộng

Phương pháp nâng mũi được đánh giá là tối ưu và được yêu thích hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nâng mũi S line 3D. Ưu điểm của công nghệ nâng mũi này đó là:

  • Khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Công nghệ này còn cho phép khách hàng được lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích và giúp bác sĩ đặt sụn nâng chính xác, vừa vặn vào khoang mũi, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch.
  • Sử dụng vật liệu sụn tự thân nên không gây ra tình trạng dị ứng mũi. Các vật liệu nhân tạo được sử dụng được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Tạo hình mũi đẹp toàn diện, đặc biệt là phần đầu mũi. Bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi chuẩn S line với sóng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh.
Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 4
Quy trình nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không của bạn Khánh Chi. Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tham quan. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN