Tướng mũi và hôn nhân

0
852

Tướng mũi và hôn nhân trong nhân tướng học có mối quan hệ mất thiết với nhau. Nếu tướng mũi bạn không tốt bạn hoàn toàn có thể đi sửa lại .

Tướng mũi và hôn nhân tương quan nhau thế nào?

Dáng mũi cao thẳng

Sống mũi thẳng, đầy thịt là tướng của người tốt bụng và may mắn. Những người này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu sống mũi thẳng nhưng lại ít thịt tới mức lộ xương lại là người không hạnh phúc trong hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Dáng mũi gồ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ sở hữu mũi có phần sống lồi lõm, không đều giống như các đốt sống bị gãy thường không gặp may trong cuộc sống hôn nhân. Họ thường phải sống cảnh vợ chồng ly biệt, chồng dễ ốm đau hoặc lăng nhăng bên ngoài. Bao nhiêu đốt sống mũi lồi lên là bấy nhiêu lần hôn nhân tan vỡ.

Tướng mũi và hôn nhân
Tướng mũi gồ gặp nhiều trắc trở trong tình cảm

Dáng mũi thấp

Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ mũi thấp kém tài, không giàu. Nếu họ có cuộc sống vợ chồng hoàn hảo, con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ mệt mỏi.

Dáng mũi nhỏ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ có mũi nhỏ trên khuôn mặt lớn thường phải lo toan mọi việc trong gia đình do người chồng bất tài. Cuộc sống vợ chồng cũng hiếm khi được vui vẻ.

Dáng mũi lệch

Phụ nữ có mũi lệch thường không chung thủy trong hôn nhân. Họ dễ ly hôn rồi lại kết hôn nhiều lần trong đời.

Dáng mũi hếch

Theo nhân tướng học tướng mũi và hôn nhân, phụ nữ mũi hếch mắc tật nói nhiều, tiêu xài hoang phí. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Tướng mũi và hôn nhân 2
Người mũi tẹt hãy xảy ra mẫu thuẫn với chồng

Khắc phục điềm xầu trong tướng mũi và hôn nhân

Cũng chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn về việc tướng mũi và hôn nhân đúng 100%, đó chỉ là dự đoán. Tuy nhiên việc bạn sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp diện mạo bạn trông dễ nhìn hơn, từ đó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp, cát tướng. Được yêu thích nhất trong số đó phải kể đến nâng mũi S line. Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, vừa nâng cao sóng mũi, vừa tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả nâng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Tướng mũi và hôn nhân 3
Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

Tướng mũi và hôn nhân không tốt cũng đừng nên lo lắng. Thứ nhất vì chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định điều này. Thứ 2 bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được bằng phương pháp thẩm mỹ để có mũi đẹp hơn. Nếu sắp xếp được thời gian hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được tư vấn từ chúng tôi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN