Tướng mũi và hôn nhân của phụ nữ và đàn ông có gì liên quan?

0
1386

Đối với người phương Đông thì việc liên quan giữa tướng mũi và hôn nhân là rất chặt chẽ. Đó là lý do nhiều người chỉ cần nhìn vào dáng mũi là biết được cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ đó sẽ như thế nào?

Theo nhân tướng học, tướng mũi của phụ nữ cũng tiết lộ liệu họ sẽ gặp may mắn hay trắc trở trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Tướng mũi và hôn nhân có liên quan với nhau như thế nào ?

  • Dáng mũi cao thẳng

Sống mũi thẳng, đầy thịt là tướng của người tốt bụng và may mắn. Những người này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu sống mũi thẳng nhưng lại ít thịt tới mức lộ xương lại là người không hạnh phúc trong hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Tướng mũi và hôn nhân
Tướng mũi và hôn nhân có liên quan với nhau như thế nào ?
  • Dáng mũi gồ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ sở hữu mũi gồ với phần sống lồi lõm, không đều giống như các đốt sống bị gãy thường không gặp may trong cuộc sống hôn nhân. Họ thường phải sống cảnh vợ chồng ly biệt, chồng dễ ốm đau hoặc lăng nhăng bên ngoài. Bao nhiêu đốt sống mũi lồi lên là bấy nhiêu lần hôn nhân tan vỡ.

  • Dáng mũi thấp

Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ mũi thấp kém tài, không giàu. Nếu họ có cuộc sống vợ chồng hoàn hảo, con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ mệt mỏi.

Người phụ nữ mũi thấp
Người phụ nữ mũi thấp kém tài, không giàu
  • Dáng mũi lệch

Phụ nữ có mũi lệch thường không chung thủy trong hôn nhân. Họ dễ ly hôn rồi lại kết hôn nhiều lần trong đời.

  • Mũi hếch

Theo nhân tướng học, thì tướng mũi và hôn nhân của phụ nữ mũi hếch thường do tật nói nhiều, tiêu xài hoang phí. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

>> Mũi hếch có nghĩa là gì? <<

Tướng mũi và hôn nhân của phụ nữ
Tướng mũi và hôn nhân của phụ nữ mũi hếch thường

Tướng mũi và hôn nhân có sự liên quan với nhau, vì vậy, nếu như bạn không muốn sống trong lo lắng vì sợ cuộc hôn nhân mình gặp phải vấn đề do dáng mũi của mình thì tốt nhất nên tìm các giải pháp cải thiện để tướng mũi thanh tú và may mắn hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN