Tướng mũi trâu tốt hay xấu trong nhân tướng học?

0
1082

Tướng mũi trâu được cho là tướng mũi phú quý. Tuy nhiên đây không được cho là dáng mũi đẹp về mặt thẩm mỹ. Vậy làm sao để có thể sửa mũi trâu nhưng không làm nhân tướng của bạn xấu đi.

Đặc điểm tướng mũi trâu

Chiếc mũi nằm ngay vị trí chính giữa khuôn mặt, không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tướng số. Theo nhân tướng học, những tướng mũi phú quý có thể kể đến như mũi dọc dừa, mũi rồng, và nhất là tướng mũi trâu.

Tướng mũi trâu là loại mũi này thẳng và sáng, hai cánh mũi tròn đều và cân đối, lỗ mũi trâu hoàn toàn không lộ ra ngoài. Tướng mũi này rất đẹp cả về thẩm mỹ và tướng số, ít người có được và rất quý, là tướng đại phú. Trước thì có thể nghèo nhưng sau đó giàu có, tính tình trung hậu thật thà, ý chí kiên cường, quyết tâm làm đến cùng.

Tướng mũi trâu
Tướng mũi trâu được cho là những người giàu có, tính tình trung hậu thật thà

Dù vậy vẫn không thể khẳng định nếu sở hữu tướng mũi trâu thì bạn sẽ tự nhiên được sung sướng cả đời được. Số phận hay vận mệnh chủ yếu là do chúng ta nỗ lực phấn đấu mà có, vì vậy dù có may mắn sở hữu dáng mũi đẹp hay xấu thì hãy thật chăm chỉ học tập và làm việc để có thể có một cuộc sống tốt hơn.

Không phải ai may mắn sinh ra cũng có dáng mũi quý tướng, nếu bạn chưa hài lòng với dáng mũi mình đang có bạn có thể đi chỉnh sửa lại với các phương pháp nâng mũi hiện nay như nâng mũi S line, nang mui boc sun, nâng mũi Hàn Quốc.

Sửa mũi đẹp tại KIM Hopsital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể trao đổi với bác sĩ về hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu. Nếu đang sở hữu tướng mũi trâu và muốn sửa thêm để mũi đẹp hơn nữa bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Công nghệ Vectra 3D sẽ cho phép bạn xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Hơn nữa trực tiếp thực hiện nâng sữa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng do vậy việc sở hữu mũi đẹp tốt tướng là điều rất dễ dàng.

Tướng mũi trâu 1
Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không ai khẳng định phụ nữ sở hữu tướng mũi trâu sẽ giàu có, sung sướng một đời. Tuy nhiên việc bạn sở hữu dáng mũi đẹp sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc gặp nhiều cơ hội và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các phương pháp nâng mũi bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hẹn sớm gặp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN