Nhận diện tướng mũi tốt, phú quý trọn đời

0
1227

Theo nhân tướng học thì nhìn tướng mũi có thể đoán được tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng mũi tốt có hình dáng như thế nào và làm sao biết được mũi thế nào là đẹp, tốt tướng?

Điểm danh 4 tướng mũi tốt

  • Mũi giống như trái mật treo: tướng mũi tốt này có sống mũi cao, đầy đặn, 2 lỗ mũi bé, thể hiện người có tướng phú quý, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đầu óc thông minh, đa tài, làm nên đại sự, có cơ hội thăng tiến cao. Phụ nữ có tướng mũi này luôn được nhiều người nể trọng, có quý nhân phù trợ, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.
  • Mũi dáng thẳng như ống tre, sống mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối, đầy đặn là người có tướng phú quý, tài trí và công danh vô cùng cao, can đảm, có lòng độ lượng, bao dung mọi người, dễ dàng lập nghiệp và là người tài giỏi trong việc đầu tư tài chính. Người sở hữu tướng mũi tốt này cuộc đời họ luôn gặp được nhiều thuận lợi, kiếm tiền nhanh hơn người khác, công việc thuận lợi, không nhiều lo nghĩ.
Tướng mũi tốt
Mũi dáng thẳng như ống tre, sống mũi cao, đầu và cánh mũi cân đối, đầy đặn là người có tướng phú quý, tài trí và công danh vô cùng cao.
  • Mũi sư tử có lỗ mũi kín, dáng mũi dày, nở to đầy, sống mũi mảnh với hai cánh mũi tròn là người phú quý. Người có tướng mũi tốt này có tài năng lãnh đạo, tinh thần sung mãn, kiên quyết và có nhiều tài năng. Tính linh hoạt, giỏi ứng biến cùng khả năng quan sát vô cùng tinh tế nên dễ dàng làm nên nghiệp lớn, công danh, sự nghiệp phát triển đều, cuộc sống hạnh phúc.
  • Mũi rồng có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, người có chiếc mũi này có tính tình ngay thẳng, giỏi giang, làm việc chăm chỉ, năng suất, rất hào phóng với mọi người, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người thân, bạn bè. Người có mũi rồng sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, cuộc đời giàu sang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Xem thêm: Sống mũi bị lệch – Làm sao để khắc phục

Làm sao sở hữu tướng mũi tốt, giàu sang

Theo nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy mà mũi càng cao, cân đối, đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt sẽ càng tốt, mang lại nhiều may mắn cho bản thân.

Hiện nay, để tạo dáng mũi tốt và đẹp thay đổi vận mệnh tương lai thì bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tạo dáng mũi cao thanh tú. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi này còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm của mũi, là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn.

Tướng mũi tốt 1
Nâng mũi S line có thể giúp bạn sở hữu tướng mũi tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…Tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp.

Xem thêm: Mũi bị vẹo vách ngăn

Tướng mũi tốt không đảm bảo chắc chắn cho bạn một tương lai giàu sang nhưng sẽ có thể cho bạn một diện mạo xinh đẹp để bạn may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn sửa mũi bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư bấn cụ thể hơn cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN