Tướng mũi thế nào là giàu và gặp phú quý

0
850

Chỉ cần nhìn vào tướng mũi của một người là có thể đoán được phần nào tính cách và vận số của người đó. Mũi thế nào là giàu chắc hẳn là điều mà nhiều người quan tâm.

Mũi thế nào là giàu ?

Theo quan điểm của người Á Đông, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Mũi cũng không ngoại lệ, nó còn nói lên điều quan trọng trong nhân tướng học.

Nhiều chuyên gia cho rằng: Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; Mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.

Nói tóm lại, mũi thế nào là giàu thì đó là người sở hữu một chiếc mũi chuẩn đẹp, cao, thẳng, có các điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt và những bộ phận khác mới là người gặp được nhiều tài vận, số hiển vinh trong đường đời.

>> Xem thêm: http://nangmuisline.com/4-tuong-mui-co-menh-giau-sang/

Mũi thế nào là giàu ?
Tướng mũi thế nào là giàu ?

Những tướng mũi giàu phổ biến hiện nay

  • Tướng mũi lân: Trong cách nhìn người của cổ nhân và quan niệm nhân tướng học thì mũi lân là tướng mũi hội tụ cả 3 yếu tố Thiện, Quý, Phú.
 mũi lân
Tướng mũi lân
  • Người có tướng mũi to: Nếu như bạn đang băn khoăn đi tìm người có tướng mũi thế nào là giàu thì tướng mũi to chính là câu trả lời dành cho bạn. Khi nói về tướng mũi này cha ông ta thường có câu ví “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.
  • Mũi cao thẳng (Mũi dọc dừa): Trong quan niệm nhân tướng học và quan niệm thẩm mỹ thì đây được coi là tướng mũi đẹp hoàn hảo. Người có tướng mũi này không chỉ có số hưởng giàu sang phú quý mà đường công danh sự nghiệp luôn được hanh thông, thăng tiến.
Mũi cao thẳng
Mũi cao thẳng (Mũi dọc dừa)

>> Tư vấn: Xem tướng để sửa mũi phú quý

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã biết được mũi thế nào là giàu. Nếu dáng mũi của bạn không đạt được những tiêu chuẩn này thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn cách thay đổi dáng mũi để gặp nhiều may mắn hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN