Tướng mũi nghèo không ai muốn sở hữu

0
529

Nhân tướng học cho rằng một chiếc mũi đẹp thể hiện được sự thông minh, giàu sang. Một số chị em không may sở hữu tướng mũi nghèo thì luôn lo lắng sợ tương lai mình không được tươi sáng nên quyết định đi sửa mũi cải tướng. Vậy đó là những kiểu mũi nào?

3 tướng mũi nghèo không ai muốn sở hữu

Mũi hếch

Chủ nhân tướng mũi nghèo này là người “vung tay quá trán” trong chi tiêu. Họ tiêu xài không kiêng nể, hoang phí vô cùng, vì vậy đừng đưa tiền cho những người thế này giữ vì thế nào cũng chẳng còn được bao nhiêu.

Tướng mũi nghèo
Chủ nhân của chiếc mũi hếch được cho là người không biết giữ của

Mũi tẹt

Sở hữu tướng mũi nghepf này những người không kiểm soát được tiền tài, dễ bị cám dỗ. Hơn nữa, họ cũng dễ nảy sinh lòng tham, khiến bản thân luôn căng thẳng, không ổn định, dễ sinh bệnh. Dù vậy, cũng nhiều khi vì quá tin người mà họ bị dối gạt. Tướng mạo này khiến chủ nhân dễ bị hao tài.

Tướng mũi vẹo

Chủ nhân tướng mũi nghèo này là người có tâm tính không tốt, hay làm chuyện xấu. Vì vậy, không phải chỉ vì vận số không tốt, mà còn là do chủ nhân tự khiến mình khổ nữa nên cả đời nghèo khó, lao đao.

Tướng mũi nghèo 2
Người sở hữu mũi vẹo cả đời long đong

Phương pháp sửa tướng mũi nghèo

Bạn có thể khắc phục các khiếm khuyết của tướng mũi nghèo bằng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.

Trước các nhu cầu sửa mũi đẹp, cải tướng, công nghệ nâng mũi S-Line 3D ra đời với những tính năng mới giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet. Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ mà nâng mũi S Line 3D còn giúp nhiều người cảm thấy tự tin và yêu cuộc sống hơn với quan niệm biến đổi “số mệnh” của mình. Ngoài ra, khi sử dụng công nghệ S Line 3D, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn, “số mệnh” nhân tạo sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

Tướng mũi nghèo 3
Khách hàng thực hiện sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D sửa tướng mũi nghèo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có ưu điểm đó là bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D.

Tâm lý nghĩ mình sở hữu tướng mũi nghèo thì cả đời không thành công là sai lầm. Nếu bạn tự ti về diện mạo của mình, bạn hoàn toàn có thể đi chỉnh sửa lại để trở nên xinh đẹp và gặp nhiều may mắn, cơ hội hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN