Bật mí nhân tướng mũi la mã

0
1091

Tướng mũi la mã hay còn gọi là “mũi đoạn”, “mũi đế vương” theo nhân tướng học là dáng mũi quý tướng. Tuy nhiên kiểu mũi này ở phụ nữ lại bị đánh giá là không đẹp.

Tìm hiểu nhân tướng mũi la mã ở phụ nữ

Tướng mũi la mã hay còn gọi là “mũi đoạn”, “mũi đế vương”. Chiếc mũi này có đặc điểm đó là sống mũi có đoạn gồ lên, người có mũi này chủ yếu là người La Mã.

Người có tướng mũi la mã thích chỉ huy và chịu trách nhiệm. Họ cũng rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc của mình. Nếu đường ngang ở phần mũi dưới cùng hướng lên, nó chỉ ra rằng người này dễ tin người khác (trẻ nhỏ thường có loại mũi này). Vì vậy, họ hay bị lừa bởi những trò gian lận.

Tướng mũi la mã 2
Phụ nữ tướng mũi la mã không được nhìn nhận thiện cảm

Nhưng nếu phía dưới mũi trỏ xuống thì người này rất hoài nghi và hầu như không tin vào bất cứ điều gì trừ khi anh ta tự trải qua nó. Khi mũi cân bằng thì người đó có cách tiếp cận cân bằng khi nghe về một cái gì đó mới, họ không phải là người hoài nghi cũng không phải là người dễ dàng tin tướng vào bất kỳ điều gì.

Mũi la mã tuy không hẳn là dáng mũi xấu nhưng đối với một diện mạo phụ nữ mà nói thì mũi này sẽ làm mất đi nét dịu dạng, nữ tính. Hơn nữa nó còn khiến các chàng trai thấy e dè, không dám làm quen.

Làm sao sửa tướng mũi la mã?

Tướng mũi la mã hoàn toàn có thể sửa được bằng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…

Để sửa tướng mũi la mã bác sĨ sẽ tiến hành cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng) để loại bỏ phần sống mũi gồ giúp mũi thẳng hơn. Bác sĩ cũng sẽ can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi (nếu cần thiết) để giúp tạo mũi cao, thon gọn và không bị gồ nữa.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi la mã được đánh giá là đẹp nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ không chỉ chỉnh sửa sống mũi mà còn chỉnh hình đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Kết quả bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi S line với sống mũi cao thẳng, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Mũi S line vừa đẹp, lại vừa tốt tướng sẽ giúp bạn không còn cảm thấy tự ti như chiếc mũi la mã nữa.

Tướng mũi la mã 1
Khách hàng sửa mũi la mã tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mũi la mã không hẳn không tốt, nhưng nếu nó làm ảnh hưởng đến diện mạo của bạn thì bạn nên đi sửa lại để có thể xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN