Tướng mũi huyền đảm

0
746

Tướng mũi huyền đảm là kiểu mũi quý tướng bẩm sinh nhưng nhiều người vẫn chưa hình dung được chiếc mũi này có đặc điểm như thế nào, có được đánh giá cao trong mỹ học không?

Tướng mũi huyền đảm có đặc điểm như thế nào?

Tướng mũi huyền đảm có đặc điểm là chóp mũi rất tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn, sơn căn hơi hẹp trông giống như là treo một quả cật lợn. Chính vì vậy mà người xưa còn gọi tướng mũi này là mũi cật lợn. Đây là dạng tướng mũi có phú quý bẩm sinh.

Người có tướng mũi huyền đảm đa số là người có cuộc sống trước khổ sau sướng, trước nghèo sau giàu. Thời trẻ cuộc sống hơi vất vả và bôn ba nhưng khi đến tuổi trung niên sẽ phát tài, cuộc sống bình ổn, sung túc, nhiều phúc lộc và giàu sang. Vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được, họ thường phải trải qua một quá trình phấn đấu gian khổ mới có được thành công. Do đó, sự thành công mà họ đạt được rất đáng nể. Họ có mối quan hệ giao tiếp khá tốt, cộng với tính cách thật thà, trung thành đã tiếp sức cho con đường chinh phục những đỉnh cao, sự giàu sang và vinh quang của họ.

Tướng mũi huyền đảm
Tướng mũi huyền đảm là dạng tướng mũi có phú quý bẩm sinh.

Nếu bạn muốn sở hữu tướng mũi huyền đảm đẹp, cát tướng bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa mũi. Một trong những phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi S line 3D.

Địa chỉ giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Sở dĩ nâng mũi S line 3D có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như tướng mũi huyền đảm là bởi phương pháp này phối hợp sử dụng giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Kết quả bạn đạt được sau khi nâng mũi S line 3D đó là dáng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Sụn tự thân được bọc vào đầu mũi giúp đầu mũi tròn đầy, duy trì lâu dài.

Bạn có thể thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài nâng mũi S line bệnh viện còn triển khai và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Ưu điểm khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Khách hàng được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mình thích với công nghệ Vectra 3D.
  • Trực tiếp phẫu thuật sửa mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi.
 Tướng mũi huyền đảm 2
Khách hàng thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu kiểu mũi quý tướng như tướng mũi huyền đảm. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo mũi đẹp cho mình. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN