Tướng mũi hứng hạt mưa

0
1518

Trong nhân tướng học, ông bà ta rất kị tướng lỗ mũi mà hứng hạt mưa vì cho rằng người có dáng mũi này bao nhiêu của cải cũng sẽ hết. Vậy chiếc mũi này có đặc điểm như thế nào mà bị mọi người hắt hủi đến vậy?

Nhận diện tướng lỗ mũi mà hứng hạt mưa

Tướng lỗ mũi hứng hạt mưa là chiếc mũi mà độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hứng hạt mưa thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Tướng mũi hứng hạt mưa được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hứng hạt mưa hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hứng hạt mưa không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hứng hạt mưa cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Tướng mũi hứng hạt mưa 2
Tướng mũi hạt mưa được cho là dáng mũi xấu, là dấu hiệu của sự nghèo khó

Như vậy tướng lỗ mũi hứng hạt mưa không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và phương diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa kiểu mũi này để sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn.

Sửa tướng lỗ mũi hạt mưa như thế nào?

Có nhiều cách có thể chỉnh sửa tướng mũi hạt mưa nhưng phương pháp đẹp nhất thì phải kể đến nâng mũi S line. Nâng mũi S line sửa tình trạng mũi hứng hạt mưa bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Đi cùng đó bác sĩ sẽ cắt gọt bớt phần đầu mũi, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi tạo chiếc mũi không chỉ có sống mũi cao mà đầu mũi còn thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, khép kín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín, không chỉ thực hiện nâng mũi S line mà còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc:

  • Bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi đẹp với công nghệ Vectra 3D.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, đảm bảo vô trùng hoàn toàn.
  • Sử dụng vật liệu sụn mềm Hàn Quốc, đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng y tế uy tín trên thế giới.
  • Đặc biệt đội ngũ bác sĩ sửa tướng mũi hứng hạt mưa cho bạn đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đã có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nên sẽ biết làm sao khắc phục khiếm khuyết mũi triệt để, cho ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Tham khảo thêm bài liên quan: Serum nâng mũi có hiệu quả không

Tướng mũi hứng hạt mưa
Khách hàng thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu tướng mũi hứng hạt mưa không việc gì phải giữ cho mình sự tự ti, dè dặt cả khi mà công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến hiện nay có thể giúp bạn khắc phục được tất cả. Hãy đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN