Tướng mũi đẹp đàn ông – Lý giải về tướng số, vận mệnh

0
1130

Tướng mũi đẹp đàn ông như thế nào để nhận biết? Liệu rằng dáng mũi hiện tại của bạn đã thực sự tốt trong đường công danh, sự nghiệp. Cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Nhận biết tướng mũi đẹp đàn ông? Lý giải thẩm mỹ

Đối với cánh mày râu thì tướng mũi đẹp đàn ông được coi là đẹp và phát về đường công danh sự nghiệp là tướng mũi đầy đặn, cao lớn có thịt như trái mật treo, ngay ngắn không chênh lệch, không thô, không nhỏ, nhưng nên nhớ là to lớn nhưng không được thô tục thì mới tốt, thì những người này không giàu thì cũng sang.

tướng mũi đẹp đàn ông
Đàn ông có tướng mũi cao, thẳng thường sẽ thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi

Tướng mũi đẹp đàn ông nếu có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm, việc làm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ cũng là người ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

tướng mũi đẹp đàn ông như thế nào
Đàn ông mũi to luôn được vận số tốt

Đàn ông có tướng mũi to, trong cách xem tướng mũi đàn ông của người xưa thì đàn ông có mũi to là tướng mũi phúc, vì vậy mà vẫn hay có câu nói truyền miệng “mũi to không lo chết đói”. Nam giới sở hữu mũi to và cao thường có số làm quan, cả đời không phải lo về chuyện ăn mặc cũng như đường công danh.

Ngược lại nếu đàn ông có tướng mũi tẹt, lỗ mũi nhỏ thì hay gặp thất bát trong chuyện làm ăn kinh doanh, không chỉ vậy mà làm bất cứ việc gì cũng không được suôn sẻ.

tướng mũi đẹp đàn ông nên xem như thế nào
Dáng mũi thấp, tẹt không chỉ làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm cho tiền tài, công danh không thuận lợi

Ngoài ra, nếu người đàn ông mắc phải các khuyết điểm như mũi khoằm, mũi diều hâu, mũi gãy lệch, mũi gồ thì tướng mũi đẹp đàn ông trong trường hợp này cần phải xem xét bởi theo quan niệm dân gian, những người có dáng mũi này thường đánh giá là tâm tính không tốt, gian xảo, trục lợi, không thành thật. Hôn nhân, cuộc sống thường gặp bất trắc.

Trên đây là những cách xem tướng mũi đàn ông để đoán vận mệnh của họ, tuy nhiên đó chỉ là quan niệm của người xưa, còn ngày nay quan niệm thẩm mỹ ít nhiều đã có những thay đổi. Đặc biệt hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý để thay đổi vận số của mình không còn là điều ngoài tầm tay.

thẩm mỹ tướng mũi đẹp đàn ông
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện tại vì nó ảnh hưởng đến đường công danh, tiền tài của bản thân thì hiện nay công nghệ nâng mũi dành cho nam chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tướng mũi đẹp đàn ông sẽ được các Bác sĩ tư vấn cụ thể. Ngoài ra với quy trình thăm khám, mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật chắc chắn giúp cánh mày râu sở hữu được dáng mũi hoàn hảo nhất đồng thời khắc phục hoàn hảo các tình trạng mũi thấp, tẹt, hếch… ảnh hưởng đến vận mệnh.

Để biết thêm về vấn đề tướng mũi đẹp đàn ông là như thế nào và công nghệ nâng mũi cho nam giới, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể.

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN