Tướng mũi cô độc

0
483

Trong nhân tướng học, tướng mũi được cho là sẽ thể hiện một phần nào đó về vận mệnh tương lai của bạn: Có người sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc gia đình viên mãn, cũng có người sở hữu tướng mũi cô độc, cô quạnh cả đời.

Nhận diện tướng mũi cô độc

Theo như mô tả của bạn thì bạn đang sở hữu tướng mũi Hy Lạp. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Mũi Hy Lạp được gọi là tướng mũi cô độc do những người sở hữu mũi này thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Những cô gái có chiếc mũi kiểu này thường khó chấp nhận những người chồng bình thường, có yêu cầu rất cao về sự lãng mạn và lịch thiệp, chắc chắn sẽ không tùy tiện và dễ dãi trong việt chọn chồng, chọn người yêu do vậy về già họ thường lầm lũi một mình.

Tướng mũi cô độc 3
Những cô gái có tướng mũi cô độc thường rất khó để chọn được đức lang quân như ý

Tướng mũi cô độc không hẳn là xấu nhưng nếu bạn lo lắng nhân tướng của nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thì bạn hoàn toàn có thể đi sửa lại mũi. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện nay có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp, cát tướng như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn.

Sửa tướng mũi cô độc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp sửa mũi đẹp được yêu thích và đánh giá cao hiện nay đó là nâng mũi S line. Nâng mũi S line là kỹ thuật sử dụng phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để sửa mũi một cách toàn diện. Sau khi sửa mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn S line với sóng mũi thẳng, cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn với lỗ mình hình hạt chanh. Dáng mũi S line không những đẹp mà còn là dáng mũi có số mệnh tốt theo nhân tướng học nên chị em có thể yên tâm thực hiện.

Tướng mũi cô độc 2
Chiếc mũi S line vừa đẹp vừa cát tướng

Nâng mũi S line sửa tướng mũi cô độc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào công nghệ này mà độ hài lòng của nhiều khách hàng khi sửa mũi lên đến hơn 95%.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Tướng mũi cô độc
Khách hàng được tư cấn kĩ càng khi đến nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng lo lắng vì mình sở hữu tướng mũi cô độc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chỉnh sửa mũi để trở nên xinh đẹp, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN