Tướng mũi chẻ là tướng mũi giàu hay nghèo trong tướng số?

0
2208

Tướng mũi chẻ số sướng hay khổ thưa bác sĩ? Tôi đang muốn đi nâng mũi S line nhưng sợ phá tướng nên còn phân vân. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên (Trần Hạ Vy, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tướng mũi chẻ sướng hay khổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như như sau.

Tướng mũi chẻ nhân tướng sướng hay khổ?

Tướng mũi chẻ là tướng mũi có đầu mũi chẻ làm đôi ở giữa, thẳng với sống mũi. Đây là tướng phúc đức nếu nét chẻ trầm xuống, mềm mại, không thô. Ngoài ra, chủ nhân là người tính tình vô cùng cởi mở, nhạy cảm và dễ dàng tin tưởng vào người khác. Tuy nhiên, sự tin tưởng vào người khác quá mức đôi khi khiến họ dễ bị tổn thương nếu niềm tin bị phản bội. Trong suốt cuộc đời, trung vận có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất họ gặp phải. Đôi khi điều đó khiến họ rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, chỉ cần họ vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn đó, mọi điều may mắn sẽ lại mỉm cười với họ.

Tướng mũi chẻ
Tướng mũi chẻ là tướng mũi phúc đức nếu nét chẻ trầm xuống, mềm mại, không thô.

Như vậy tướng mũi chẻ là tướng mũi không xấu, nhân tướng cũng tốt, tuy nhiên đây chưa phải là dáng mũi đẹp chuẩn của thẩm mỹ hiện nay. Dáng mũi đẹp hiện nay phải là chiếc mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Để có được dáng mũi này thì bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…

>> Xem thêm: Mũi hếch là người như thế nào?

Sở hữu mũi đẹp, tốt tướng không có gì là khó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cho các phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp với tình trạng mũi của bạn. Nếu bạn muốn giải đáp tướng mũi chẻ, tướng mũi trâu, mũi rồng là như thế nào các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Sửa mũi tại KIM Hopsital áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D, cùng kho sụn nâng mũi nhập khẩu, được FDA chứng nhận về độ an toàn hiệu quả, bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp sau vài giờ đồng hồ.

Tướng mũi chẻ 1
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được nhìn thấy trước kết quả nâng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu

Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu dày dạn kinh nghiệm sẽ biết nên tạo cho bạn chiếc mũi thế nào hài hòa với khuôn mặt, vừa thẩm mỹ, vừa tốt tướng. Công nghệ giảm sưng bầm tại KIM cũng giúp rút ngắn thời gian sưng đau để mũi đẹp lên nhanh chóng.

>> Địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM được bình chọn nhiều nhất >> XEM NGAY

Tướng mũi chẻ 2
Khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mũi chẻ hay mũi tẹt, mũi cao đều không thể quyết định hoàn toàn số phận của bạn. Tuy nhiên một dáng mũi đẹp với diện mạo cuốn hút sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống là điều không thể phủ nhận. Nếu bạn muốn sửa mũi chẻ để có tướng mũi đẹp hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN