Tướng khuôn mặt trái tim là người như thế nào trong nhân tướng học?

0
243
tuong-khuon-mat-trai-tim

Khuôn mặt trái tim không phải là khuôn mặt phổ biến trên thế giới. Về tướng khuôn mặt trái tim cũng có nhiều ẩn số cần giải đáp. Vậy so với các hình dáng khuôn mặt khác thì đây có phải tướng khuôn mặt tốt?

1. Khuôn mặt trái tim là gì? Tướng khuôn mặt trái tim là người thế nào?

Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt có phần cằm khá thon và nhọn gần giống với mặt trái xoan với số đo nhỏ dần từ trán đến hàm. Tuy nhiên điểm khác biệt là hai bên gò má của mặt trái tim khá rộng

Trong nhân tướng học thì tướng khuôn mặt trái tim được biết đến là người sống rất tình cảm. Họ luôn tràn ngập tình yêu thương với mọi người. Tuy ủy mỉ trong chuyện tình cảm nhưng về cuộc sống hay trong công việc thì họ lại khá tự tin đến mức thái quá, dễ bị coi là thể hiện mình. Nhưng cũng không thể phủ nhận tướng khuôn mặt tái tim là người có khả năng sáng tạo tốt và trực giác cực kì nhạy bén. Vì là người sống tình cảm nên họ cũng rất nội tâm hay yếu đuối trong chuyện tình cảm.

tuong-khuon-mat-trai-tim

2. Top những mỹ nhân sở hữu tướng khuôn mặt trái tim đẹp

Rõ ràng tướng khuôn mặt trái tim là khuôn mặt khá hiếm, ít người sở hữu. Tất nhiên hình dáng khuôn mặt nào cũng có ưu và nhược điểm khác nhau, mặt trái tim cũng vậy. Để nhận xét đây là khuôn mặt xấu hay đẹp còn tùy vào cảm quan, định nghĩa về cái đẹp khác nhau của mỗi người. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi sao sở hữu nhan sắc tuyệt phẩm với khuôn mặt hình trái tim sau đây:

tuong-khuon-mat-trai-tim2

Angela Baby sở hữu khuôn mặt trái tim thanh tú

tuong-khuon-mat-trai-tim3

Ngôi sao Hollywood, Anne Hathaway đẹp đến nao lòng

tuong-khuon-mat-trai-tim4

Biểu tượng nhan sắc của xứ củ sâm Kim Tae Hee

Nhược điểm của khuôn mặt trái tim là có phần gò má hơi rộng một chút nhưng bù lại thì gương mặt khá thon thả và nữ tính. Để khắc phục nhược điểm khuôn mặt trái tim có thể tham khảo một số kiểu tóc phù hợp, che bớt đi 2 bên gò má rộng và có thể nhô cao. Ngoài ra, nên tham khảo một số giải pháp thẩm mỹ trong trường hợp phần gò má rộng mất cân đối với tổng thể khuôn mặt, khiến khuôn mặt trông thiếu thẩm mỹ.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-ham-v-line-va-nhung-uu-diem-khien-ban-muon-lua-chon.html

Tướng khuôn mặt trái tim trong tướng số là khuôn mặt cũng được đánh giá khá tốt. Lưu ý những điều này chỉ mang tính chất tham khảo, còn gương mặt đẹp hay xấu còn do cảm nhận về cái đẹp của từng người chứ không thể áp đặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN