Tư vấn: Nâng mũi cấu trúc có đau không ?

0
560

Nâng mũi cấu trúc có đau không là lo lắng của những ai quan tâm đến phương pháp nâng mũi này. Lo lắng này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều thông tin trái chiều về những ca phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến cho chị em phụ nữ, giúp họ sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn đồng thời thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, giờ đây chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhiều phương pháp nâng mũi cho phù hợp. Trong đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiên tiến nhất được nhiều chị em thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc có đau không ?

Vì là phẫu thuật dao kéo và là kỹ thuật phức tạp nên nhiều chị em thắc mắc không biết nâng mũi cấu trúc có đau không? Về vấn đề này xin trả lời bạn rằng đau tất nhiên là có, vấn đề là đau ít hay đau nhiều và cơn đau sẽ kéo dài bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc có đau không
Tư vấn: Nâng mũi cấu trúc có đau không

Khi nâng mũi tất nhiên bạn sẽ không cảm thấy đau vì bác sĩ đã gây tê hoặc tiền mê cho bạn rồi. Nhưng khi thuốc mê tan liệu có đau không? Bạn, tất nhiên, sẽ cảm thấy hơi đau nhức những ngày đầu nhưng nó sẽ được giảm bớt bởi những đơn thuốc bác sĩ kê cho bạn. Ngoài ra nâng mũi cấu trúc có đau không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tay nghề bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện với tay nghề khéo léo, ít xâm lấn thì nâng mũi sẽ ít đau và ít sưng sau khi thuốc mê, thuốc tê tan.
  • Trang thiết bị máy móc giúp bác sĩ thực hiện chính xác các đường mổ, nhờ đó ít gây thương tổn cho mũi hơn. Vì vậy nếu muốn ca nâng mũi cảu bạn diễn ra nhẹ nhàng hãy lựa chọn trung tâm nâng mũi uy tín, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại.
  • Vật liệu sụn nâng mũi: Nếu vật liệu nâng mũi đảm bảo về chất lượng khi thực hiện độn vào mũi sẽ nhanh chóng tương thích , không gây ra tình trạng nhiễm trùng, đảo thải vật liệu gây sưng đau kéo dài.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng đến những vấn đề như nâng mũi cấu trúc có đau không bởi tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể giúp bạn có ca nâng mũi an toàn, dễ chịu, thoải mái nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc có đau không là vấn đề mà bạn không cần phải lo lắng. Nếu như bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín theo một quy trình khoa học và chính xác thì chắc chắn đảm bảo không đau mà sẽ an toàn, hiệu quả cao.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN