Tư vấn: Nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

0
540

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không và liệu có nên thực hiện phương pháp này với khuyết điểm mũi tẹt kèm với cánh mũi to bè. Tôi thấy giải pháp này đơn giản nên tính đi thực hiện nhưng chưa biết hiệu quả thế nào? ( Hồng Hạnh – Tiền Giang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có tốt không xin được tư vấn như sau:

Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bằng chỉ được ví như một giải pháp làm đẹp, sửa mũi dành cho những ai muốn khắc phục tướng mũi xấu thành mũi đẹp chuẩn mà không cần phẫu thuật.

Nhưng liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

Nâng mũi bằng chỉ thực ra là một phương pháp giống như nâng mũi không phẫu thuật vậy, vì nó hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo và không xâm lấn. Đó là lý do mà nhiều người lựa chọn phương pháp này.

Vậy nâng mũi bằng chỉ có tốt không ? Xét một cách khách quan thì sở hữu một dáng mũi đẹp mà không cần phải phẫu thuật là điều mà ai cũng mong muốn. Chỉ một thời gian ngắn thực hiện những thủ thuật vô cùng đơn giản, bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp, cao, thẳng như mong muốn.

nâng mũi bằng chỉ có tốt không
Nhưng liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không ?

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ vẫn có một số những hạn chế nhất định.

  • Trước hết, phương pháp này khó có thể sửa được những nhược điểm mũi hếch, ngắn… mà chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi. Chính vì thế, đối tượng áp dụng của nâng mũi bằng chỉ bị giới hạn khá nhiều.
  • Không những thế, phương pháp này không thích hợp với những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài đến vĩnh viễn. Bởi kết quả nâng mũi bằng chỉ chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Sau một thời gian, chỉ chuyên dụng, chỉ sinh học sẽ bị tiêu tự nhiên, dáng mũi sẽ quay trở về vị trí ban đầu.

Nếu bạn muốn có được một chiếc mũi thon gọn hoàn hảo và duy trì lâu dài hơn hoặc đang băn khoăn lo lắng nâng mũi bằng chỉ có tốt không thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp khác, như nâng mũi S line. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều diễn viên, ngôi sao nổi tiếng cũng như những bạn gái khác. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi hoàn toàn không gây các biến chứng như các phương pháp cũ, không đau, không để lại sẹo, và cho kết quả lâu dài.

Nâng mũi S line
Nâng mũi S line vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không có thể đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Do đó, bạn nên căn cứ theo nhu cầu và mong muốn của mình để lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp với bản thân nhất nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN