Treo chân mày bao lâu thì đẹp & cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

0
231
treo-chan-may-bao-lau-thi-dep

Nhiều người khi đã lớn tuổi thường gặp phải tình trạng sụp mí mắt, da mắt bị chùng rất kém thẩm mỹ. Vì thế thường tìm đến giải pháp treo chân mày để níu kéo lại thời thanh xuân. Nhưng vấn đề là treo chân mày bao lâu thì đẹp, cho đôi mắt trẻ trung như mong đợi?

1. Treo chân mày bao lâu thì đẹp và cho đôi mắt trẻ trung như mong đợi?

Để tiền hành thẩm mỹ treo chân mày, các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ để kéo chân mày về phía trán, neo vào tóc và chỉnh lại vị trí chân mày cho hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt. Với kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ vàng, bạn sẽ chỉ mất khoảng thời gian từ 30 phút để hoàn thành ca phẫu thuật. Còn treo chân mày bao lâu thì đẹp, lành hẳn và trẻ trung chủ yếu phụ thuộc vào cơ địa từng người và tay nghề của bác sĩ. Với những người có cơ địa bình thường thì chỉ sau khoảng 1-2 tuần là vết thương dần ổn định, đẹp hẳn sau 1 tháng. Nhưng một số người cơ địa xấu có thể lâu hơn từ 1-2 tuần. Ngoài ra tay nghề của bác sĩ cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian treo chân mày bao lâu thì đẹp và kết quả thẩm mỹ của đôi mắt.

treo-chan-may-bao-lau-thi-dep

Lưu ý, sau khoảng 5-7 ngày bạn cần đến lại bệnh viện để được thăm khám và cắt chỉ. Sau khoảng 1 tháng khi vết thương đã lành hẳn, chân mày đã được treo đến vị trí mới, hoàn hảo hơn thì nên tái khám để chắc chắn hơn về kết quả thẩm mỹ. Trong thời gian chờ treo chân mày bao lâu thì đẹp và trẻ trung thì bạn cũng cần lưu ý một số hướng dẫn về cách chăm sóc, kiêng cữ sau phẫu thuật để đôi mắt nhanh lành và đẹp hơn.

2. Ưu điểm của treo chân mày

– Khi áp dụng kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ vàng 24k, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ giúp đôi mắt tươi trẻ và có sức sống hơn. Chỉ vàng 24k còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp đôi mắt ngày càng trẻ trung, loại bỏ nếp nhăn, da thừa mí mắt hiệu quả.

– Áp dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu chỉnh sửa đôi mắt bị sụp mí, chân mày bị chùng, giúp đôi mắt được linh hoạt, trẻ trung, xóa được cả nếp nhăn vùng trán và thái dương.

– Đảm bảo an toàn với cơ thể, không gây kích ứng hay phản ứng phụ.

– Treo chân mày tự nhiên, hài hòa, không hề đau đớn hay để lại sẹo xấu

Treo chân mày bao lâu thì đẹp như ở trên đã phân tích thì phụ thuộc một phần không nhỏ vào tay nghề bác sĩ. Vì thế, chị em nên chủ động lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, treo chân mày ở đâu đẹp để thực hiện, sẽ đảm bảo hơn về độ thẩm mỹ, an toàn trong thời gian ngắn nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ có thể thực hiện được những tiêu chí này cho bạn.

Treo chân mày bao lâu thì đẹp hầu hết chỉ sau 1 tháng là có thể lành bình thường và đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, căng da vùng mắt, trán và thái dương hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN