Treo cánh mũi – Sự lựa chọn cho các cô nàng mũi trễ, hếch

0
3086

Bạn đã bao giờ nghe đến giải pháp treo cánh mũi để giúp dáng mũi trở nên thanh tú, thon gọn hay chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu tìm hiểu về giải pháp này vì biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Treo cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được xem như bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật khi khắc phục hoàn hảo tình trạng mũi trễ, mũi hếch mà không cần “dao kéo”

Treo cánh mũi phù hợp với ai ?

  • Cánh mũi to, thô, bạnh, trễ
  • Đầu mũi to, thô
  • Mong muốn tạo hình lỗ mũi hạt chanh
Treo cánh mũi
Treo cánh mũi phù hợp với ai ?

 

Treo cánh mũi được thực hiện như thế nào ?

Đối với tình trạng mũi hếch, mũi trễ, sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ của cánh mũi, néo căng sợi chỉ và gắn chặt vào màng xương. Với sự tác động lực của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ giúp cải thiện nhanh chóng mũi trễ, lấy lại chiếc mũi đẹp cân đối đúng nhân trắc học.

Vì sao nên lựa chọn treo cánh mũi ?

  • Không để lại sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong chỉnh hình cánh mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thông thường: Tuyệt đối không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, cho kết quả ngay lập tức và duy trì vĩnh viễn.
  • Cải thiện dáng mũi và giúp trẻ hóa hiệu quả: Hệ thống chỉ không tiêu Hoa Kỳ kích thích và nâng đỡ tạo thành lõi collagen, giúp tái tạo và sản sinh collagen giúp da săn chắc, bền vững hơn.
Cải thiện dáng mũi
Cải thiện dáng mũi và giúp trẻ hóa hiệu quả

Những lưu ý sau khi treo cánh mũi

  • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.
  • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò sau 1 tháng,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
  • Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa.

Treo cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên được nhiều người lựa chọn làm đẹp. Vì vậy, nếu như bạn muốn có dáng mũi đẹp hơn thì đây cũng là giải pháp nên tham khảo để thực hiện nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN