Tư vấn nâng mũi: Nâng mũi bị mụn có nặn được không?

0
5482

Chào bác sĩ, em mới thực hiện nâng mũi cách đây 2 tuần, nhưng thời gian gần đây em bị nổi mụn ở xung quanh mũi. Em muốn hỏi bác sĩ bị mụn sau khi nâng mũi có nặn được không? Mong bác sĩ giải đáp, em cảm ơn (Giang Hương, Gia Lai)

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bị mụn có nặn được không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

nặn mụn sau khi nâng mũi
                      Nâng mũi bị mụn có nặng được không? là thắc mắc của nhiều người

Nâng mũi S line là tiểu phẫu có thể cải thiện tình trạng dáng mũi thấp tẹt, thô, gãy… của nhiều chị em phụ nữ. Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không gây đau đớn, nâng mũi S line dần trở thành phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy vậy, sau khi thực hiện bạn cũng nên cẩn thận trong hoạt động thường ngày để có được một kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bị mụn có nặn được không ?

Nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi hài hoà với khuôn mặt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và chỉnh sửa lại cấu trúc sóng mũi, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo. Bằng cách trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sống nâng cao mũi, đặt sụn vành tai tạo hình đầu mũi và chỉnh hình các khuyết điểm cánh mũi nếu có. Sau khi phẫu thuật, mũi không chỉ an toàn, tránh được các biến chứng về sau mà còn cong mềm mại và đẹp tự nhiên.

nâng mũi bị mụn có nặn được không
                   Cần phải để mũi lành ổn định thì mới có thể nặn mụn sau nâng mũi

Tuy không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng bạn cần hạn chế va chạm mạnh vùng mũi bởi sau khi nâng thì vùng mũi còn chưa ổn định về hình dáng, dễ bị ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Cách tốt nhất và đảm bảo an toàn thì sau 1 tháng phẫu thuật, lúc đó mũi đã lành hoàn toàn thì bạn có thể make up, nặn mụn hay đeo kính đều không lo ảnh hưởng đến hình dáng của mũi. Với tình trạng bị mụn như bạn thì bạn có thể áp dụng những giải pháp tự nhiên hoặc sử dụng một số loại kem trị mụn lành tính mà không cần tác động mạnh vào vùng mũi.

Như vậy, bị mụi sau nâng mũi có được nặn không còn tùy thuộc thời gian mũi đã ổn định thì bạn có thể làm đẹp thoải mái mà không phải lo lắng đến việc làm hỏng dáng mũi của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật giúp khách hàng có được sự tự tin với diện mạo mới của chiếc mũi. Áp dụng công nghệ 3D hiện đại giúp mô phỏng dáng mũi mới trong không gian 3 chiều để khách hàng xem trước kết quả mũi của mình. Điều này giúp khách hàng biết trước dáng mũi có phù hợp với khuôn mặt hay không. Đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi S line thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

nâng mũi bị mụn
                      Tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về nâng mụi bị mụn có nặn được không

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về tình trạng nâng mũi bị mụn có nặn được không thì chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những giải pháp tốt nhất cho tình trạng hiện tại của mình. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề này hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN