Tìm hiểu về nâng mũi Châu Âu và cách thực hiện

0
797

Tôi có dáng mũi hơi thấp nên muốn làm mũi cho cao và thanh thoát hơn, qua tìm hiểu thì tôi có biết qua dịch vụ nâng mũi châu Âu, thấy tên dịch vụ khá là mới nên muốn được hỏi BS kỹ thuật thực hiện của dịch vụ này như thế nào, có hiệu quả không. Mong BS tư vấn (Thảo, Kiên Giang)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Những thắc mắc về nâng mũi châu Âu xin được giải đáp cho bạn như sau.

Mũi luôn là bộ phận được đánh giá rất cao trong nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Tuy nhiên, có một thực tế không dễ chịu cho lắm là đa phần người Châu Á đều có một đặc điểm chung: Mũi tẹt, thấp và đôi khi còn bị hếch. Đây cũng chính là lý do mà tỉ lệ nâng mũi ở châu Á lại cao hơn nhiều tỉ lệ nâng mũi châu Âu.

nâng mũi Châu Âu
Nâng mũi châu Âu sẽ khó mang lại được hiệu quả đối với người châu Á, do có sự khác nhau về các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi châu Âu có phù hợp với người châu Á không?

Khuôn mặt của người châu Á và châu Âu không hoàn toàn giống nhau nên một chiếc mũi cao của người châu Âu nếu gắn vào khuôn mặt châu Á sẽ khó mà mang lại vẻ đẹp hài hòa.

Bản chất nâng mũi chính là việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Do đặc điểm mũi của người châu Á là sóng mũi thấp, ngắn… nên khi nâng mũi sẽ chủ yếu là tăng độ dài của mũi và giảm bớt độ hếch, bên cạnh đó họ cũng thường mong muốn giảm độ rộng của lỗ mũi. Còn đối với nâng mũi Châu Âu thì đa phần người châu Âu có sóng mũi cao, lỗ mũi thon gọn tự nhiên, chỉ có khuyết điểm mà mũi gồ hay khoằm mà thôi. Vì vậy việc nâng mũi Châu Âu chỉ tập trung vào khắc phục khuyết điểm này. Nên nếu áp dụng cho những người châu Á thì không những không cải thiện được khuyết điểm mà khó mang lại dáng mũi đẹp như mong đợi được.

tư vấn nâng mũi Châu Âu
Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nâng mũi S Line nhằm giúp tôn lên đường nét trên khuôn mặt

Hiện nay, việc nâng mũi dành cho người châu Á đã tìm ra giải pháp phù hợp. Đó chính là nâng mũi S line, với kỹ thuật này, bạn sẽ có được chiếc mũi cân đối, tạo thành hình chữ S mềm nhỏ xinh. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng sụn tự thân là chủ yếu nên đảm bảo an toàn, không sẹo, không di chứng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại sẽ giúp tìm ra được chính xác khuyết điểm để khắc phục. Một ưu điểm vượt trội khi nâng mũi tại đây đó là bệnh viện ứng dụng công nghệ 3D cho phép khách hàng chủ động lựa chọn dáng mũi sau phẫu thuật của mình. Từ đó, biết chắc chắn dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt hay không.

tư vấn nâng mũi Châu Âu đẹp
Trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn về nâng mũi châu Âu. Nếu bạn đang tìm kiểm giải pháp để cải thiện dáng mũi của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chính xác phương pháp phù hợp cho trường hợp của bạn nhé.

>>Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có đau không

Bạn Thu Thảo thân mến! Trên đây là thông tin về giải pháp nâng mũi Châu Âu, hy vọng bạn đã biết thêm về một dịch vụ nâng mũi rất hiệu quả và được nhiều bạn yêu thích này. Chúc bạn mau sớm thực hiện để có dáng mũi đẹp như ý nhé!

Nguồn: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN