Tiêu chuẩn chiếc mũi ĐẸP

0
5341

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp thay đổi qua từng thời kì và tùy vào địa lý khu vực. Đối với người phương Đông mũi đẹp là phải cao, nhìn thon gọn, đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp ở Phương Đông

  • Đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cao, độ nghiêng

Về tiêu chuẩn độ cao và độ nghiêng so với các năm trước cũng không có sự thay đổi nhiều. Chiếc mũi đẹp nhất khi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Về độ cao thì khoảng 9-11 mm, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất và khi nhìn thằng, đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. Còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Tiêu chuẩn chiếc mũi ĐẸP
Chiếc mũi đẹp phải đáp ứng các tiêu chí về độ cao, độ nghiêng
  • Đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt được đề cao

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp không chỉ đáp ứng độ cao, độ nghiêng, hay kích thước của lỗ mũi, chóp mũi mà chiếc mũi đó phải có tính tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Nghĩa là khi thực hiện nâng mũi S line bác sĩ phải tạo được chiếc mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ theo từng khuôn mặt của khách hàng.

  • An toàn, duy trì lâu dài và thân thiện với cơ thế

Không còn những dáng mũi cứng đơ, hay sử dụng những loại sụn nhân tạo. Thay vào đó sẽ là sụn tự thân tương thích cao với cơ thể để tạo ra dáng mũi mềm mại tự nhiên, đặc biệt là duy trì lâu dài.

Sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn như: nâng mũi S line thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi … đã giúp cho việc thẩm mỹ mũi trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để đạt được tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp không chỉ lựa chọn được đúng phương pháp mà phải biết được đâu là nơi có thể giúp bạn “biến hình” một cách hoàn hảo từ chiếc mũi thấp tẹt thành chiếc mũi chuẩn S line. Nếu đang lo lắng cho việc tìm kiếm nơi nâng mũi đúng chuẩn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn chiếc mũi ĐẸP 2
Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng trang bị máy móc thiết bị như máy vectra 3D để xem trước dáng mũi mới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được diện mạo mới sau khi nâng mũi.

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp mỗi nơi, mỗi giai đoạn khác nhau. Nhưng mũi sẽ luôn đẹp nếu như nó hài hòa với khuôn mặt bạn. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN