Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không? Những điều bạn không thể ngờ

0
883

Em có sóng mũi khá thấp nên có tìm hiểu một vài phương pháp nâng mũi, em thì rất sợ đau nên ngại phẫu thuật. Nghe nói có phương pháp nâng mũi bằng filler nhẹ nhàng, không đau nhưng liệu nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Khánh Ngọc, Bến Tre)

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không? Những điều bạn không thể ngờ

Chào bạn Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không – Bạn không nên lo lắng bởi vì:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm mũi filler là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Bạn không phải lo lắng tiêm filler có hại không bởi thành phần chủ yếu trong chất làm đầy là các hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương đồng với thành phần hyaluronic trong cơ thể người nên hoàn toàn không gây hại.

Tiêm mũi filler có hại không
Tiêm mũi filler có hại không ? Thực chất đây là một phương pháp nâng mũi an toàn, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Nâng mũi bằng filler được tiến hành rất đơn giản: Bác sĩ sẽ xác định tình trạng khiếm khuyết mũi sau đó tiêm filler vào nâng cao mũi tự nhiên. Filler sau khi tiêm vào sẽ nhanh chóng làm đầy những chỗ mũi khiếm khuyết, định hình dáng mũi đẹp mà không gây ra bất kì sự xâm lấn nào. Bạn có thể sở hữu ngay mũi đẹp sau khi thực hiện mà không phải lo đến việc sưng bầm hay để lại sẹo. Các loại filler được sử dụng phổ biến hiện nay đó là Juvederm, Restylane, Aquamid…Mỗi loại đều có thời gian duy trì nhất định. Vì chất này an toàn nên bạn có thể thực hiện lại để duy trì mà không lo hại sức khỏe.

Không phải lo tiêm mũi filler có hại không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi phẫu thuật lẫn nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật bạn không phải lo lắng nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không bởi các chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng nên rất an toàn khi chị em sử dụng làm đẹp. Ngoài ra quy trình tiêm filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo vô trùng, do trực tiếp các bác sĩ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn thực hiện nên sẽ không xảy ra tình trạng biến chứng, viêm nhiễm hay đào thải vật liệu.

Tiêm mũi filler tại kim
Thực hiện nâng mũi bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và từ đó xác định lượng filler cần sử dụng một cách phù hợp nhất

Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện và hồi phục nhanh nên rất thích hợp cho những người bận rộn. Tuy nhiên filler sau một thời gian sử dụng lại tiêu biến đi nên đây không phải là giải pháp cho những người mong muốn có mũi đẹp lâu dài nên lựa chọn. Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bền vững bạn có thể thực hiện nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn làm đẹp an toàn, dù là phương pháp nào.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không? Khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại và một quy trình khoa học, an toàn chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Website: Chi phí nâng sóng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN