Thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền? – BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

0
261

Nhũ hoa thâm đen là một trong những mối lo lắng chung của nhiều chị em. Tuy nhiên tình trạng này sẽ có thể được khắc phục hiệu quả nếu các chị em tìm được giải pháp hợp lý và thực hiện làm hồng nhũ hoa sẽ làm giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy được vùng nhũ hoa hồng hào và tươi trẻ. Vậy chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền? - BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tình trạng nhũ hoa thâm đen thường có rất nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do cơ địa của từng người. Mặc dù vậy, tình trạng này là một tình trạng rất bình thường của cơ thể chính bởi vậy các chị em không nên quá lo lắng. Hiện nay, để có thể khắc phục được tình trạng nhũ hoa thâm đen thì có rất nhiều giải pháp như: phun nhũ hoa, sử dụng các loại mặt nạ dành cho nhũ hoa, các loại kem làm hồng nhũ hoa… tuy nhiên thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Phương pháp này sử dụng năng lượng sóng laser để tác động trực tiếp với nhũ hoa. Từ đó năng lượng laser sẽ thực hiện đánh bật các sắc tố đen và đào thải các hắc sắc tố ra ngoài để giúp cho nhũ hoa trở nên hồng hào hơn. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp kích thích sản sinh collagen để vùng da trở nên tươi trẻ.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng công nghệ làm đẹp này có rất nhiều khách hàng. Với một liệu trình vừa khoa học, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện sẽ giúp kết quả được như mong muốn. Với thiết bị thực hiện được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chỉ tác động đến vùng da nhũ hoa thâm đen có chứa hắc sắc tố mà không gây bất kỳ tổn thương nào đến da nên phương pháp làm hồng nhũ hoa này rất an toàn tuyệt đối với vùng da ngực của các chị em đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cao.

Thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền? - BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nhu cầu thực hiện làm hồng nhũ hoa của các chị em đang khá lớn chính bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tính toàn và đưa ra một mức chi phí rất phải chăng, toàn bộ chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 10 triệu đồng cho 1 lần điều trị duy nhất –  đây là điều khác biệt không phải phương pháp nào cũng có thể làm được. Cùng với đó, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện, các chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng đồng thời bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền? - BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nếu còn thắc mắc gì về chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu tiền cũng như về phương pháp làm hồng nhũ hoa bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay liên hệ tới số 1900 1047  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN