Thu nhỏ lỗ mũi nhanh nhất bằng phương pháp nào?

0
658

Một trong những yếu tố quyết định chiếc mũi có đẹp, thanh tú hay không chính là dáng vẻ phần lỗ mũi của bạn. Những chị em không may sở hữu những chiếc mũi với lỗ mũi rộng có thể thực hiện các cách làm lỗ mũi nhỏ lại sau đây.

Vì sao cần thu nhỏ lỗ mũi

Một khuôn mặt thon gọn đi kèm lỗ mũi to, cánh mũi to thì trông lệch do mất cân xứng nếu xét trên tỷ lệ tổng thể về vẻ đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trong trường hợp bạn sở hữu khuôn mặt lớn cùng lỗ mũi to rộng và cánh mũi dày thì khuôn mặt bạn sẽ có phần nam tính, có vẻ nặng nề không được thanh thoát.

Thu nhỏ lỗ mũi
Chiếc mũi thanh tú là sự hài hòa giữa tổng thể các yếu tố cấu thành mũi như sóng mũi, đầu mũi, lỗ mũi. Phần lỗ mũi to sẽ khiến gương mặt bạn nhìn rất thô

Mũi đẹp sẽ có lỗ mũi hình hạt chanh, nằm thoáng đãng không bị 2 cánh mũi sệ quặp xuống che mất lỗ mũi và không bị méo.Chỉ cần 1 lỗ mũi nhỏ dài, cánh mũi thon sẽ tạo ra một khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Ngược lại, lỗ mũi to rộng thường đi kèm cánh mũi cũng to rộng và đầu mũi to.

Có rất nhiều trường hợp muốn thu nhỏ lỗ mũi nhưng lại tiến hành làm tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không nắm được tiêu chuẩn trên khiến mũi bị biến dạng, lệch và càng trở nên khó coi hơn trước. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa điểm thu nhỏ lỗ mũi của mình.

Thu nhỏ lỗ mũi bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp giúp thu nhỏ lỗ nhưng 2 phương pháp được hiệu quả nhất hiện nay đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Để thực hiện thu nhỏ lỗ mũi bằng kỹ thuật này trước tiên bác sĩ sẽ khám mũi và xung quanh vùng cánh mũi để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu ggọn lỗ mũi hợp lý nhất.

  • Trường hợp cánh mũi của bạn không quá to nhưng lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi vào bên trong. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
Thu nhỏ lỗ mũi 1
Kỹ thuật thu gọn lỗ mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi

 

  • Trường hợp cánh mũi quá to và dày bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi bị dư, cuộn gọn vào trong đồng thời đưa lên cao từ 0,1 – 0,3 mm so với điểm giữa mũi. Kỹ thuật này hầu như không để lại sẹo vì phần bị cắt sẽ nằm sát chân mũi, bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật vì bạn sẽ được gây tê trước đó.
  • Ngoài ra nếu mũi bạn hơi lớn, cánh mũi to bè thì cần phải làm 2 kỹ thuật: phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi và thẩm mỹ cắt bớt một phần cánh mũi. Phẫu thuật này sẽ lấy bớt đi một ít mô mềm xung quanh cánh mũi để thu nhỏ nền của mũi.

Thời gian thu gọn cánh mũi sẽ mất khoảng 30 -45 phút nhưng có thể lâu hơn nếu khách hàng muốn kết hợp cùng lúc với phương pháp nâng mũi.

Để chắc chắn có được kết quả thu nhỏ lỗ mũi tốt nhất cũng như quy trình thực hiện an toàn nhất nhằm tránh được các biến chứng nguy hiểm: mũi bị nhiễm trùng (xem thêm: dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi), sửa mũi xong không đẹp, mũi bị méo lệch…bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thu nhỏ lỗ mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những địa chỉ nâng mũi, chỉnh sửa mũi mà bạn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc kháng hàng chu đáo.

Thu nhỏ lỗ mũi 2
Khách hàng thực hiện thu gọn lỗ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ lỗ mũi thời gian lành thương hoàn toàn là khoảng 1 tháng. Trong vòng 1 tháng đó bạn hãy kiêng cử theo đúng chỉ định của các bác sĩ để có thể có được chiếc mũi nhỏ gọn, không tù vết và không biến chứng.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN