Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

0
679

Đầu mũi to khiến mũi có cảm giác bị thấp và làm mất đi sự thanh tú của gương mặt. Đối với khiếm khuyết mũi này bạn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Nhưng thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn

Làm sao xác định được thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Đầu mũi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong tạo hình đầu mũi. Mũi người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, da đầu mũi thường dày, nhiều mỡ tập trung ở mông và eo sụn cánh mũi. Đầu mũi to là do cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi, da phần đầu mũi và sự phì đại quá mức của mô đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phải cắt bỏ mô mềm, thu gọn cánh mũi, làm ngắn gọn đầu mũi. Đây là một tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm phẫu thuật mũi dày dặn để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Do đó thắc mắc thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là rất chính đáng.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp 1
Các kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi hiện nay

Sự khéo léo, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ, chế độ chăm sóc khách hàng thực hiện là những tiêu chí để xem xét thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp.

Vậy thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu chiếc máy vetra 3D, một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời, có thể đưa ra kết quả thực tế nhất, chính xác nhất về hình dáng của mũi trước và sau khi phẫu thuật, giúp bạn chỉnh sửa mũi hoàn hảo. Khi thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ đạt được các kết quả sau:

  • Đầu mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.
  • Kỹ thuật hiện đại, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp 2
Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được tiến hành theo quy trình đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. Các trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ được nhập từ nước ngoài giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý với đầu mũi thon gọn mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Tìm lọc và xác định thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp đảm bảo cho bạn một kết quả sửa mũi ưng ý với chi phí tiết kiệm. Nếu bạn muốn kiểm chứng các yếu tố về thiết bị máy móc như chúng tôi nêu trên bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN