Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

0
863

Thưa bác sĩ, thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không vậy ạ? Đầu mũi và cánh mũi tôi to, nhưng tôi không muốn đi phẫu thuật vì sợ đau và sẹo. Trường hợp của tôi có cách nào khắc phục mà không để lại biến chứng không? (Uyên Nhã, Bình Định)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cánh mũi, đầu mũi to là do sự dư thừa sụn và mô mềm. Hiện nay có 2 kỹ thuật có thể xử lý khiếm khuyết này đó là phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đầu mũi và tiêm filler thu gọn mũi (thu gọn mũi không phẫu thuật). Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian và ngại dao kéo, nghỉ dưỡng thì thu gọn cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp phù hợp.

Vậy thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là thao tác rất đơn giản, bác sĩ chỉ đơn giản tiêm filler (hiện nay có các loại như aquamid, juvederm, restylane…) vào mũi thông qua mũi kim siêu nhỏ, sau đó tiến hành nắn chỉnh dáng mũi để nâng cao mũi và làm dáng mũi thon gọn hơn. Một câu hỏi được đặt ra đó là liệu không phẫu thuật như vậy thì thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không? Câu trả lời là có nếu như mũi bạn chỉ khiếm khuyết nhẹ. Trường hợp nếu mũi khiếm khuyết quá nhiều thì việc tiêm filler cũng không phát huy tác dụng nhiều.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không
Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không: Sẽ có hiệu quả nếu như mũi khiếm khuyết nhẹ.

Đối với những trường hợp mũi chỉ khiếm khuyết nhẹ thì thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có các ưu điểm sau:

  • Thu gọn cánh mũi tự nhiên, không phải cắt rạch xâm lấn nên mũi hầu như đẹp ngay sau khi thực hiện, hoàn toàn không bị sẹo. Bạn cũng không phải chịu đựng quãng thời gian sưng bầm như phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
  • Thời gian duy trì của thu gọn cánh mũi không phẫu thuật trung bình khoảng 8-12 tháng (tùy loại filler), và bạn có thể thực hiện lại nhiều lần mà hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe.

Không phải lo lắng thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không ngoài việc phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi còn phụ thuộc vào chất lượng filler và tay nghề bác sĩ thực hiện.

  • Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Bằng chuyên môn và tay nghề dày dạn của mình các bác sĩ sẽ nắn chỉnh dáng mũi đẹp, ổn định cho bạn.
  • Các loại filler được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có tem mác rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bạn nên nhớ filler không được bày bán trong các tiệm thuộc ay bất cứ ở đâu ngoài các bệnh viện thẩm mỹ uy tín và bạn không thể mua về nhà tự tiêm vào mũi được.

Như đã nói thu gọn cánh mũi chỉ có hiệu quả khi mũi bạn khiếm khuyết ít. Nếu như mũi bạn khiếm khuyết nhiều và bạn luôn lo lắng không biết nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không 2
Nếu như thu gọn cánh mũi bằng filler không hiệu quả bạn có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Trong hình là khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau 1 tháng.

Bạn sợ đau, sẹo khi phẫu thuật? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về các vấn đề này bởi lẽ phẫu thuật được gây tê hoặc tiền mê, công nghệ áp dụng là công nghệ thu gọn canh mũi nội soi từ Hàn Quốc với đường rạch nhỏ, ít xâm lấn nên sẹo không bị lộ và sau phẫu thuật khoảng 1-3 tháng sẽ biến mất.

>>Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật sửa mũi hư

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không của bạn Uyên Nhã. Bạn Uyên Nhã nếu như muốn được giải đáp thêm về phương pháp nào có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và giải đáp thêm!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN