Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng phương pháp nào?

0
856

Ngoài phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi khắc phục mũi to bè thì bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm filler hoặc nâng mũi bằng chỉ. Vậy 2 phương pháp này nên chọn phương pháp nào thì hiệu quả và an toàn hơn

Vì sao khách hàng lựa chọn thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật?

  • Tránh sẹo: Cơ địa nhiều khách hàng dễ để lại sẹo. Nếu cộng thêm tay nghề bác sĩ kém nữa thì rất để lại vết tính thẩm mỹ khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
  • Tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử: Nhiều khách hàng sau rất ngại khoảng thời gian sưng bầm, kiêng cử sau khi thực hiện phẫu thuật. Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật hầu như có tác dụng ngay tức thì, không sưng đau, không kiêng cử phức tạp.
  • Chi phí thực hiện rẻ, khó phát hiên ra là nâng mũi.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng filler

Phương pháp này được áp dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp thu gọn cánh mũi mà filler còn có thể giúp nâng cao nhẹ sóng mũi để mũi đẹp hoàn hảo hơn. Kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi bằng filler như sau: Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi cần thu gọn, sau đó tiêm filler và nắn chỉnh dáng mũi đẹp theo đo vẽ trước đó. Các loại filler dùng để thu gọn cánh mũi hiện nay là Restylane, Aquamid, Juvederm…Quá trình thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật này chỉ diễn ra khoảng 15 phút.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật
Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật rát được ưa chuộng hiện nay.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học ít phổ biến hơn so với thu gọn nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng filler. Các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ vào 2 bên cánh mũi, các sợi chỉ sẽ tạo nên bộ khung nâng đỡ giúp mũi cao hơn đồng thời thon gọn lại như mong muốn khách hàng.

Đối với những chiếc mũi vốn đã có dáng đẹp thì kỹ thuật  thu gọn cánh mũi không phẫu thuật này đảm bảo tỷ lệ phù hợp khuôn mặt với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh. Phương pháp này cũng không gây ra bất kì xấm lấn hay tổn thương nào. Nó còn giúp mũi sản sinh ra collagen để da trở nên đẹp và mịn màng hơn.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật 2
Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giúp mũi thon gọn và da mịn màng hơn.

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Ưu điểm

  • Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo: thu gọn mũi bằng chỉ hay bằng filler đều giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp, cho mũi bạn cao một cách tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: 2 phương pháp này đều không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Chỉ sau khoảng 15-20 phút là đã thực hiện xong và bạn có thể ra về ngay. Hiệu quả gần như là tức thì và bạn không phải thực hiện các kiêng cử để giảm sưng bầm như phẫu thuật thu gọn mũi.
  • An toàn, không để lại sẹo: Các phương pháp này đều không đụng chạm dao kéo nên sẽ không có nguy cơ để lại sẹo. Chỉ sinh học hay filler đều được FDA chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể.

Hạn chế

  • Chỉ áp dụng được cho những trường hợp khiếm khuyết nhẹ, còn những trường hợp mũi to bè thấp tẹt thì thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật không hiệu quả.
  • Thời gian duy trì ngắn: Thu gọn mũi bằng filler hay bằng chỉ có thời gian duy trì trung bình 8-12 tháng, tùy cơ địa và loại vật liệu bạn sử dụng. Hết thời gian thì mũi sẽ trở lại trạng thái cũ, bạn phải đi tiêm lại. Do đó xét về lâu dài đây không hẳn là phương pháp làm đẹp tiết kiệm.

Lựa chọn địa chỉ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật uy tín

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ tương đối đơn giản tuy nhiên để thu gọn hiệu quả thì cũng đòi hỏi một số yêu cầu nhất định về vật liệu sử dụng, tay nghề bác sĩ.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật 4
Khách hàng thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn, với quy trình thực hiện vô trùng. Các vật liệu chỉ sinh học hay filler được sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài , được FDA chứng nhận an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành. Đặc biệt trực tiếp thực hiện thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Do đó mũi bạn sẽ được làm đẹp đúng như mong muốn.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật 5
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về vật liệu nâng mũi không phẫu thuật.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có những hạn chế nhất định. Nếu như khiếm khuyết mũi bạn nhiều và bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu bền thì có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phương pháp này cũng được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ hiện nay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Mặt tròn có nên nâng mũi

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN