Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

0
524

Đầu mũi tôi bị to như quả cà chua, tôi muốn thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật không cần phẫu thuật có được không ạ? (Khánh Minh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật không?

Đầu mũi to do sụn và mô mềm phát triển quá mức, khiến gương mặt bạn trở nên thô kệch. Bạn có thể tiến hành thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, nhưng lưu là chỉ thực hiện được nếu mũi bạn không quá to nhé.

  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng các động tác massage: Cách thu gọn đầu bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Cách này phải rất lâu mới phát huy hiệu quả.
  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng filler: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng đầu mũi, sau đó nắn chỉnh dáng mũi cho thon gọn hơn. Phương pháp này chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện sau đó bạn có thể về mà không cần nghỉ dưỡng, hay kiêng cử gì nhiều.
Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật
Bạn có thể thu nhỏ đầu mũi bằng cách tiêm filler
  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học: Phương pháp này có hiệu quả 2 trong 1, vừa làm gọn mũi vừa trẻ hóa vùng da mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ vào vùng mũi. Chỉ nhanh chóng hình thành mạng lưới nâng đỡ mũi giúp mũi vừa cao vừa gọn lại.

Trên đây là các phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật nếu như đầu mũi không quá to. Còn đối với tình trạng mũi to bè nhiều thì giải pháp hiệu quả ở đây là gì?

>> Tham khảo: Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Phương pháp giúp bạn thu gọn đầu mũi đẹp, ít đau và an toàn

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi với kỹ thuật tiên tiến hiện đại giúp chỉnh hình đầu mũi toàn diện, cho đầu mũi thon gọn tự nhiên. Theo đó bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân đầu mũi bị to do đâu và đưa ra cách chỉnh sửa:

  • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

>> Xem thêm: http://nangmuisline.com/phau-thuat-nang-mui-s-line/

Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật 2
Kỹ thuật phẫu thuật thu gọn đầu mũi là phương pháp làm nhỏ mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay. Không chỉ thực hiện thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khải và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mũi đẹp như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN