Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

0
990

Thưa bác sĩ, nếu tôi muốn đi thu gọn cánh mũi thì tại Tp Hồ Chí Minh thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Có nơi nào đẹp, an toàn mà chi phí không quá cao không? (Liz, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi to do cánh mũi rộng, bè, cho bạn chiếc mũi thon gọn và có cảm giác mũi cũng sẽ cao hơn. Dù chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà chọn bừa một địa chỉ thực hiện bởi nó cũng liên quan đến cắt rạch dao kéo, nếu không cẩn thận sẽ dễ xảy ra tình trạng biến chứng như cắt cánh mũi không đều, mũi bị nhiễm trùng sau cắt. Vậy làm sao biết thu gọn mũi ở đâu đẹp và an toàn?

  • Hãy thực hiện ở địa chỉ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế để đảm bảo mọi kỹ thuật mà bác sĩ thực hiện trên cơ thể bạn đều đã thông qua sự kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn an toàn.
  • Quan trọng nhất để xác định địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp đó là bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề khéo léo để xác định chính xác phải cắt đi bao nhiêu sụn mũi và da thừa ở cánh mũi nhằm làm mũi bạn thon gọn.
  • Yếu tố để xác định thu gọn cánh mũi ở đâu tốt đó là thiết bị máy móc áp dụng. Dù chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nhưng hãy đảm bảo thu gọn cánh mũi có sự hiện diện của các loại máy móc sau: máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy khử trùng Anios, máy đốt cao tầng, máy chiếu giảm sưng bầm smalux…
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi cắt cánh mũi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

  • Đối với cắt cánh mũi thu gọn cánh mũi sẽ áp dụng cho trường hợp cánh mũi và thành mũi dày, cánh mũi rộng, lỗ mũi tương đối nhỏ. Bác sĩ sẽ cắt đi mô mềm ở cánh mũi sau đó khâu chỉ bóp lại để giúp mũi nhỏ hơn.
  • Đối với cuộn cánh mũi thu gọn cánh mũi sẽ áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, thô và lỗ mũi nhỏ. Bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong để thu gọn mũi.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Thu gọn cánh mũi tại KIM Hosptal nhanh chóng, ít đau và sưng bầm, không để lại sẹo, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian kiêng cử và chăm sóc hậu phẫu.

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại KIM Hopsital:

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp 1
Nhìn vào kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể sẽ có cho mình câu trả lời với câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn của bạn Liz. Thu gọn cánh mũi tại KIM hiện tại có chi phí là 7 triệu, nên bạn có thể yên tâm làm đẹp an toàn và tiết kiệm. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN