Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu nhất Tp Hồ Chí Minh

0
1416

Cánh mũi to bè làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của chiếc mũi và vẻ đẹp của gương mặt. Thu gọn cánh mũi nội soi có thể giúp khắc phục triệt để khiếm khiếm khuyết này, giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu nhất Tp Hồ Chí Minh

Chiếc mũi được cho là đẹp khi sống mũi cao, thẳng. Khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dày đều hai bên, chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Bất kì sự không hài hòa của bộ phận nào trên mũi cũng làm mũi xấu đi. Nếu cánh mũi bị to bè và phát triển quá mức, chiếc mũi sẽ có cảm giác bị thấp và rất thô. Trong trường hợp này thì bạn nên tiến hành thu gọn cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Đối tượng chỉ định thu gọn cánh mũi nội soi

 • Khách hàng có cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng.
 • Khách hàng có lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tướng số.
 • Khách hàng muốn sở hữu chiếc mũi thọn gọn và hoàn hảo hơn.

Các kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi hiện nay có 2 kỹ thuật được áp dụng đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật để khắc phục khiếm khuyết cho bạn.

 • Thu gọn cánh mũi nội soi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, to bè. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Thu gọn cánh mũi nội soi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá dày nhưng lỗ mũi rộng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi để tạo lỗ mũi hình hạt chanh khép kín.
Thu gọn cánh mũi nội soi
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi.

Ưu điểm của kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi

 • Tạo dáng mũi thon gọn, đẹp hoàn hảo:Thu gọn cánh mũi nội soi giúp làm cho cánh mũi trở nên đẹp hài hòa với tổng thể chiếc mũi với tạo hình đầu mũi chữ A, cánh mũi khép kín, lỗ mũi hạt chanh. Mũi nhờ vậy cũng có cảm giác cao lên.
 • An toàn: Áp dụng kỹ thuật nội soi vào trong thao tác rạch mổ nên mọi đường cắt rạch sẽ được thực hiện nhanh chóng, chỉnh xác theo tính toán trước đó, hạn chế được sự xâm lấn, tổn thương mũi.
 • Ít đau, không để lại sẹo: Mọi thao tác rạch mổ đều được thể hiện rõ trên màn hình nên bác sĩ sẽ thực hiện cắt rạch đúng vị trí đã đo vẽ trước, nhờ đó vết mổ sẽ ít đau hơn. Thu gọn cánh mũi nội soi bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi với vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không chỉ thu gọn cánh mũi hiệu quả, mà phương pháp này cũng không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.
 • Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ với 1 lần thực hiện, kết quả cánh mũi thon gọn sẽ duy trì lâu dài.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi uy tín

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế:

 • Dù là tiểu phẫu nhưng bạn sẽ phải trải qua quy trình thăm khám sức khỏe để xem thử có đủ tiêu chuẩn tham gia phẫu thuật không.
 • Được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này bác sĩ sẽ biết nắm được sụn mũi, mô mềm của bạn dư thừa như thế nào và phải tiến hành cắt gọt thế nào để tạo dáng mũi hài hòa hơn.
Thu gọn cánh mũi nội soi 2
Quy trình phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, cho bạn kết quả nâng mũi đẹp.
 • Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng diễn ra an toàn với sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc hiện đại như máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng, hệ thống máy áp lực dương.
 • Thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ cho bạn kết quả nâng mũi đẹp. Sau phẫu thuật bạn còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc, vệ sinh vết thương chu đáo.

Một số hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi nội soi 3
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Thu gọn cánh mũi nội soi 3
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi nội soi được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ. Chi phí thực hiện của nó cũng không quá cao. Sau phẫu thuật bạn thực hiện chăm sóc, kiêng cử theo chỉ định của bác sĩ, sau 1 tháng là đã có dáng mũi đẹp như mong muốn

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN