Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Hỏi đáp cùng chuyên gia

0
1149

Bạn tự ti vì sở hữu một chiếc mũi cao nhưng cánh mũi lại bè và thô. Với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, chỉ cần một tiểu phẫu đơn giản sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng cánh mũi bè, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt một cách nhanh chóng mà không gây đau đớn. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì và được thực hiện như thế nào mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Thu gọn cánh mũi nội soi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân đối

Phóng viên (PV): Bs thân mến. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau, thu gọn cánh mũi nội soi là một phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Mong Bs giải thích rõ.

Bs Trần Nguyên Giáp:

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp làm mũi thon gọn hơn với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, sau khoảng 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cân đối với đường nét trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi nội soi
Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè một cánh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

PV: Theo lý giải của Bs về thu gọn cánh mũi nội soi là gì thì được biệt phương pháp này đang thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác biệt?

Bs Trần Nguyên Giáp:

>>Mời các bạn tham khảo thêm: nâng mũi bằng sụn sườnnâng mũi cấu trúc

Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi to rộng nhưng mỏng. Còn cắt cánh mũi sẽ tiến hành cho đối tượng có cánh mũi to nhưng dày. Trước đó, chúng tôi sẽ thăm khám chi tiết, xác định chính xác vấn đề của bạn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

PV : Vậy thưa Bs, cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi liệu có để lại sẹo không?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Một lưu ý nữa khi các bạn tìm hiểu thu gọn cánh mũi nội soi là gì đó là phương pháp này thực chất là một kỹ thuật rất nhẹ nhàng, thao tác cắt cánh mũi cũng như cuộn cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi, vết rạch rất nhỏ sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kỹ thuật nội soi sẽ giúp phóng đại tổ chức vùng mũi, tránh xâm lấn, hạn chế cắt rạch, tránh gây tổn thương không đáng có, an toàn với người sử dụng.

PV: Rất cảm ơn chia sẻ của Bs. Chúc Bs có thật nhiều sức khỏe và thành công!

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp với những bạn có cánh mũi to và bè. Để được hiểu hơn về các phương pháp nâng mũi khác của chúng tôi, các bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, liên hệ Tổng đài 1900 6899 để được tư vấn, giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN