Thu gọn cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, mũi đẹp chuẩn Hàn

0
676

Thu gọn cánh mũi nội soi với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn biết được những ưu điểm dưới đây, chắc chắn bạn cũng sẽ chọn ngay phương pháp này để khắc phục khuyết điểm của mũi, giúp mũi thêm đẹp hơn.

1. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm làm cho cánh mũi nhỏ lại dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu. Phương pháp này vừa cho hiệu quả là hai cánh mũi cân đối tự nhiên vừa giúp hạn chế xâm lấn mũi ở mức thấp nhất.

Thu gọn cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, mũi đẹp chuẩn Hàn
Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi thường áp dụng cho những bệnh nhân có cánh mũi to, thô cứng hoặc các trường hợp cánh mũi bè rộng, lỗ mũi lớn. Các trường hợp cánh mũi bị lệch lạc mất thẩm mỹ cũng được khắc phục hiệu quả.

Để thu gọn cánh mũi, hiện nay có 2 phương pháp phổ biến sau:

– Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi nhỏ, thành cánh mũi dày. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi, nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má rồi cắt bỏ đi một phần sụn và mô mềm, sau cùng là khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình dáng mũi.

– Cuộn cánh mũi: áp dụng khi cánh mũi to bè, thành mỏng. Đường rạch sẽ tiến hành ở phía bên trong chân cánh mũi, bác sỹ sẽ kéo chân cánh mũi dịch vào một chút và khâu bóp lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, mũi đẹp chuẩn Hàn
Thu gọn cánh mũi có thể thực hiện bằng cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

2. Ưu điểm nổi bật của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi nhận được sự yêu thích, ủng hộ của các khách hàng, bệnh nhân bởi những ưu điểm dưới đây:

– Hiệu quả thu gọn cánh mũi cao, cánh mũi cân đối, hài hòa với tổng thể mũi và cả khuôn mặt

– Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo do có sử dụng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn, vết rạch được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ

– Thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn bởi đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi nên khứu giác không bị ảnh hưởng, sức khỏe bệnh nhân vẫn đảm bảo bình thường.

Thu gọn cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, mũi đẹp chuẩn Hàn
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Thu gọn cánh mũi không đau mà diễn ra nhẹ nhàng do bệnh nhân được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện.

– Thời gian thu gọn cánh mũi nội soi nhanh chóng, chỉ cần 40-60 phút thực hiện là có thể hoàn thành

– Hiệu quả thu gọn cánh mũi ổn định, duy trì dài lâu

>> Xem ngay: Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín ở Sài Gòn

Thu gọn cánh mũi nội soi với những ưu điểm trên đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những khách hàng có nhu cầu làm cánh mũi nhỏ lại. Để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng thì bạn nên tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN