Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

0
230

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không ạ? Em muốn làm gọn cánh mũi nhưng do chưa rõ mức giá thế nào nên em vẫn dám thực hiện thưa bác sỹ! (Trần Ánh Tuyết – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?
Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Trước đây, cánh mũi to không thể khắc phục được hiệu quả mà chỉ có thể áp dụng các phương pháp đơn giản như trang điểm, massage. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thẩm mỹ thì cánh mũi to có thể khắc phục được một cách dễ dàng. Vậy phương pháp thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì chi phí khá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Nguyên nhân mức giá thu gọn cánh mũi rẻ là bởi đây là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, thao tác không phức tạp, bác sỹ thực hiện trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi vào khoảng là 7 triệu đồng, mức giá được đưa ra sau khi bác sỹ đã tính toán cẩn thận, cân đối giữa chi phí dịch vụ với khả năng chi trả của bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?
Chi phí thu gọn cánh mũi không đắt vì đây là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng

Để thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong hai kỹ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

Cắt cánh mũi: áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có cánh mũi to và thô cứng. Đường rạch được đặt ở vị trí sát với chân cánh mũi, nơi tiếp giáp giữa mũi và má. Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần sụn và mô mềm, sau đó là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch một cách khéo léo.

Thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?
Cắt cánh mũi là 1 trong hai cách phổ biến để thu gọn cánh mũi

– Cuộn cánh mũi: bác sỹ rạch một đường ở bên trong sát với chân cánh mũi, sau đó cánh mũi sẽ được kéo vào phía trong và sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại với tỉ lệ cân đối với mũi. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp cánh mũi mỏng, bè rộng và lỗ mũi to.

Mức giá thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn, ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì mức giá sẽ khác. Để biết mức giá chính xác cho trường hợp của mình, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời nhé.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN