Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?

0
235

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không ạ? Em muốn thu gọn cánh mũi vì lỗ mũi em khá to, không để, cánh mũi cũng không cân đối nên nhìn rất xấu, tuy nhiên em lại sợ đau nên lưỡng lự mãi vân chưa thực hiện thưa bác sĩ! (Phan Khánh Hà – TP.HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?Thu gọn cánh mũi đau không là điều nhiều khách hàng quan tâm

Thu gọn cánh mũi là giải pháp cần thiết để khắc phục tình trạng cánh mũi bè rộng, lỗ mũi to, khiến cho mũi và khuôn mặt mất đi sự cân đối. Do có sự đụng chạm dao kéo nên có rất nhiều người lo lắng không biết thu gọn cánh mũi đau không.

Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để vô cảm cảm giác cho bạn. Toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn, không khó chịu. Trước khi ra về, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà, các cơn đau sẽ được kiểm soát tốt hơn.

Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?Trước khi thu gọn cánh mũi, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau đớn khi thực hiện

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng thu gọn cánh mũi sẽ để lại sẹo bởi vết rạch rất nhỏ, khi kết thúc quá trình bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ và che giấu một cách khéo léo.

Thu gọn cánh mũi đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Khả năng chịu đau của mỗi người: Ở mỗi người, ngưỡng chịu đau là khác nhau nên cùng một cơn đau nhưng có người cảm thấy đau ít, có người cảm thấy đau nhiều.

– Tay nghề của bác sĩ: Nếu bác sĩ thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, vết rạch nhỏ và hạn chế xâm lấn thì thu gọn cánh mũi sẽ không đau đớn nhiều.

Thu gọn cánh mũi đau không, có để lại sẹo không?Thu gọn cánh mũi đau không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ, khả năng chịu đau của mỗi người…

– Việc chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật: Nếu chăm sóc vết thương đúng cách, không để mũi bị va chạm, không bị nhiễm trùng thì cơn đau không đáng kể. Sau khoảng 3-5 ngày bạn sẽ cảm thấy mũi bình thường và không còn thấy đau nữa.

>> Tư vấn địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở TPHCM uy tín <<

Như vậy bạn Khánh Hà đã có đáp án về thu gọn cánh mũi đau không và có thể yên tâm thực hiện. Để đạt được hiệu quả cao nhất và ngăn chặn các cơn đau có thể xảy ra, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN