Thu gọn cánh mũi công nghệ hiện đại cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên

0
1758

Thu gọn cánh mũi với công nghệ nội soi hiện đại hiên nay giúp bệnh nhân khắc phục được các khuyết điểm của cánh mũi, mang lại dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Vậy phương pháp này là gì, có ưu điểm gì và thực hiện như thế nào bạn đã biết chưa?

1. Thu gọn cánh mũi là gì, có những cách nào?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp bác sỹ can thiệp trực tiếp vào cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại, khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô cứng, lỗ mũi to rộng, cánh mũi lệch lạc mất thẩm mỹ…giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Để thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong hai kỹ thuật chủ yếu là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

– Cắt cánh mũi:

Thu gọn cánh mũi công nghệ hiện đại cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nh
Thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi chỉ áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi nhỏ

Bác sỹ rạch 1 đường ở sát ngay chân cánh mũi nơi tiếp giáp với má, sau đó là tiến hành cắt bỏ một phần sụn và mô mềm ở cánh mũi, giúp chúng cân đối và hài hòa với tỉ lệ của mũi, sau cùng bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch một cách khéo léo nhất.

Cắt cánh mũi chỉ áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi nhỏ, thành cánh mũi dày tạo cảm giác mũi to và thô.

– Cuộn cánh mũi:

Để cuộn cánh mũi, vết rạch sẽ được bác sỹ tiến hành ở phía bên trong chân cánh mũi (ngay bên trên niêm mạc miệng) và kéo nhẹ vào trong với tỉ lệ phù hợp, bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại cánh mũi theo tỉ lệ đã tính toán trước.

Thu gọn cánh mũi công nghệ hiện đại cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên
Thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè rộng, thành mũi mỏng, lỗ mũi to

Cuộn cánh mũi chỉ được áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và bè rộng sang hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi rộng…vì chỉ có như vậy thì thao tác cuộn mới có thể thực hiện được, nếu thành cánh mũi quá dày thì khó để có thể cuộn cánh mũi.

2. Thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì nổi bật?

Thu gọn cánh mũi với công nghệ hiện đại được nhiều chị em cũng như cánh mày râu yêu thích vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, cánh mũi sau khi thu gọn trở nên thon gọn, cân đối hai bên, hài hòa với tổng thể mũi cũng như toàn khuôn mặt

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng: Bệnh nhân được gây tê trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Thời gian thu gọn mũi chỉ mất khoảng 40-45 phút là có thể hoàn thành

Thu gọn cánh mũi công nghệ hiện đại cho cánh mũi cân đối, đẹp tự nhiên
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn

– Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn bởi phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của mũi.

– Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ vì bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo, chỉ khâu là chỉ thẩm mỹ nên khó bị lộ.

– Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cho hiệu quả ổn định dài lâu, bệnh nhân không cần phải thu gọn thêm một lần nào nữa.

Thu gọn cánh mũi mang lại dáng mũi đẹp và đảm bảo an toàn, giúp bạn giải quyết nỗi lo về cánh mũi to mất thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn. Nếu bạn quan tâm và muốn thực hiện phương pháp này thì có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN