Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

0
924

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Cánh mũi tôi rất dày và lỗ mũi thì to nữa nên nhìn mũi thấp tẹt lắm. Tôi muốn đi thu gọn nhưng rất sợ để lại sẹo trên mặt. Có cách nào giúp mũi nhỏ lại mà không có sẹo không thưa bác sĩ. (Hoàng Lệ Thu, Nha trang)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Hiện nay có 2 kỹ thuật dao kéo có thể giúp bạn thu gọn cánh mũi hiệu quả đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, tò bè sang 2 bên. Còn cuộn cánh mũi áp dụng cho trương hợp cánh mũi dày, lộ mũi to. Cả 2 kỹ thuật này đều có thể giúp bạn làm gọn mũi hiệu quả mà không phải lo lắng đến vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành. Trong 2 kỹ thuật thì cuộn cánh mũi có khả năng để lại sẹo rất thấp và vết thương cũng nhanh lành hơn so với cuộn cánh mũi, tuy nhiên cắt cánh mũi lại tỏ ra hiệu quả hơn trong việc thon gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không
Thu gọn cánh mũi thực hiện với đường cắt rạch bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thực hiện.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ngoài kỹ thuật thực hiện còn phụ thuộc vào cách mà bạn chăm sóc sau khi kết thúc phẫu thuật. Có không ít trường hợp khách hàng bị sẹo thẩm mỹ do không biết cách chăm sóc mũi hậu phẫu. Để mũi nhanh lành vết thương và không sẹo ngoài việc dùng và bôi thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn nên thực hiện các kiêng cử ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…trong vòng 1 tháng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là dịch vụ nhận được sự yêu thích của khách hàng. Đến đây bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi hài hòa với gương mặt mà không phải lo lắng các vấn đề như thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

  • Khách hàng được kiểm tra chính xác khiếm khuyết mũi bằng máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D, nhờ đó mũi được cắt gọt một cách chính xác, không thừa thiếu một chi tiết nào, hạn chế được xâm lấn và sẹo thẩm mỹ.
  • Kỹ thuật mổ nội soi cho phép bác sĩ quan sát rõ mọi chi tiết của ca mổ trên màn hình nên sẽ cắt rạch chính xác để gọt đi lớp sụn, da thừa ở mũi, giúp mũi đẹp gọn gàng hơn.
  • Quy trình thu gọn mũi được đảm bảo vô trùng nên mũi sau khi cắt gọt sẽ nhanh lành hơn, từ đó hạn chế để lại sẹo.
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn các phương pháp thu gọn cánh mũi cho khách hàng thông qua công nghệ vectra 3D

Mũi sau thu gọn thường sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Trong suốt những khoảng thời gian đó bạn thực hiện các kiêng cử như đã nêu trên thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nữa.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 3
Khách hàng sở hữu mũi thon gọn sau khi cắt cánh mũi 1 tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không của bạn Lệ Thu. Bạn Lệ thu có thể yên tâm làm đẹp mà không cần lo lắng quá nhiều về việc sẹo thẩm mỹ hay độ an toàn khi thực hiện tại Bênh viện KIM. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN