Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? – BS thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn

0
491
thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho những ai không may sở hữu cánh mũi dày và thô. Nhưng lo ngại thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không khiến cho nhiều người vẫn còn băn khoăn khi muốn thực hiện kỹ thuật này.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mũi được áp dụng khá phổ biến. Vì đây là tiểu phẫu khá đơn giản giúp cánh mũi được thon gọn và hài hòa hơn, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cánh mũi dày, rộng quá mức. Mặc dù được đánh là kỹ thuật đơn giản những vẫn có không ít người lo ngại thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Để tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát phần chân cánh mũi rồi tiến hành cắt bớt hoặc cuộn cánh mũi lên theo tỉ lệ đã được đo đạc chuẩn từ trước. Sau đó sẽ tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, đường rạch này sẽ mờ dần theo rãnh mũi. Sau khoảng thời gian ngắn là trông sẽ tự nhiên như bình thường, không còn để lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là có thể không để lại bất cứ vết sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Để yên tâm hơn với vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm hơn 15 năm trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Đây là địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi ở TP HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thu gọn cánh mũi khá đơn giản nhưng tại  bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thu gọn vẫn được thực hiện đầy đủ các bước, trong phòng vô trùng khép kín để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dặn dò chi tiết những điều cần lưu ý để tránh để lại biến chứng hay sẹo sau phẫu thuật. Sau khoảng 5-7 ngày là cánh mũi sau khi thu gọn đã có thể ổn định. Chỉ cần bạn lưu ý những gì bác sĩ đã dặn thì hoàn toàn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng gì nguy hiểm.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nếu bạn muốn đảm bảo không để lại sẹo thì nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ giỏi để tránh những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN