Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo? Có gây mất thẩm mỹ gương mặt?

0
227
dau-mui-bi-cung

Thu gọn cánh mũi đang là giải pháp giúp các chị em sở hữu một chiếc mũi thon gọn. Tuy nhiên, do mũi ở vị trí trung tâm của gương mặt nên nếu để lại sẹo xấu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Vậy thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo? Có gây mất thẩm mỹ gương mặt?

Có thể nói, đặc điểm chung của người Việt Nam là cánh mũi to bè, tình trạng này sẽ làm mất cân đối trên gương mặt. Chính bởi vậy các chị em thường tìm đến những giải pháp nhằm khắc phục được tình trạng này. Một trong những giải pháp được nhiều chị em thực hiện nhiều nhất hiện nay đó là thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Vậy thực hiện thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì thu nhỏ cánh mũi được thực hiện theo 2 kỹ thuật đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy theo tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phù hợp nhất.

– Cắt cánh mũi: thường được thực hiện có những khách hàng có cánh mũi to và dày. Tại đây, để thực hiện cắt cánh mũi các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh ở chân cánh mũi và thực hiện cắt đi một phần da và sụn sau đó khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo? Có gây mất thẩm mỹ gương mặt?

– Cuộn cánh mũi: Với những khách hàng có cánh mũi rộng nhưng mỏng thường được áp dụng phương pháp này. Phương pháp này cách bác sĩ sẽ cần thực hiện cuộn phần chân cánh mũi vào trong sau đó dùng thẩm mỹ khâu lại là xong.

Cả 2 kỹ thuật này đều được đánh giá là rất đơn giản nên nếu được những bác sĩ có tay nghề cao thì khả năng để lại sẹo là rất thấp. Chính bởi vậy, để không còn phải lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thì các chị em cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Không khó khăn gì để tìm kiếm một địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn làm các chị em hài lòng.

Hiện nay, quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại bệnh viện đang được hỗ trợ bằng các thiết bị nội soi tiên tiến. Hệ thống thiết bị nội soi có tác dụng phóng đại tổ chức vùng mũi, do đó, các bác sĩ có thể tiến hành chính xác mọi thao tác nên hạn chế tình trạng sẹo xảy ra sau khi thực hiện. Chính bởi vậy, các chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại bệnh viện.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo? Có gây mất thẩm mỹ gương mặt?

Hy vọng với những chia sẻ trên thì các chị em đã có câu trả lời cho vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào về phương pháp làm đẹp này các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo số 19001047 để được các chuyên gia tại bệnh viện tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN