Thu gọn cánh mũi có đau không?

0
917

Thưa bác sĩ, phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có cách nào cho không phải chịu đau không thưa bác sĩ, gây mê chẳng hạn. Tôi nghĩ tới những cơn đau trong và sau phẫu thuật thấy sợ, không dám thực hiện. (Thái Liên, Hải Phòng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Phẫu thuật dao kéo nào cũng sẽ đau, vấn đề là đau ít hay đau nhiều và làm cách nào để hạn chế cơn đau đó. Thu gọn cánh mũi cũng vậy. Hiện nay có 2 kỹ thuật thu gọn cánh mũi đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cả 2 kỹ thuật này đều là những thao tác cắt rạch ở cánh mũi để gọt đi bớt lớp sụn hoặc mô mềm thừa giúp mũi trở nên thon gọn hơn.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không bởi trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu gì khi bác sĩ thao tác trên mũi bạn. Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nên không cần phải gây mê.

>>Xem thêm: chi phí thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không phụ thuộc chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: nếu bác sĩ thực hiện tay nghề khéo léo sẽ cắt rạch thu gọn mũi chính xác, hạn chế được xâm lấn. Nhờ vậy mà ca sửa mũi của bạn sẽ ít đau hơn.
  • Thiết bị máy móc: Trung tâm thực hiện chỉnh sửa mũi nếu được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật, nhờ đó ca thu gọn cánh mũi sẽ diễn ra nhanh chóng, xuyên suốt và hạn chế những đau đớn.
  • Sau phẫu thuật, khi thuốc tê tan thì những cơn đau cũng sẽ không ám ảnh bạn bởi các bác sĩ sẽ cấp thuốc kháng viêm, giảm đàu và hướng dẫn cho bạn cách chườm lạnh, chườm nóng giảm sưng. Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ thì mũi bạn sẽ không phải đau nhiều sau khi kết thúc phẫu thuật.
Thu gọn cánh mũi có đau không
Thu gọn cánh mũi có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, thiết bị máy móc và cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải lo lắng việc thu gọn cánh mũi đau không, thu nhỏ đầu mũi có đau không hay nâng mũi có đau không. Lý do là bởi:

  • Bạn được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi (nếu là kiểm tra cấu trúc xương bè thì là máy X quang ConeBeam CT 3D). Nhờ vào thiết bị này bác sĩ sẽ nắm rõ nên cắt bao nhiêu sụn mũi, mô mềm để thu gọn cánh mũi cho bạn, hạn chế bớt sự xâm lấn từ đó thu gọn cánh mũi cũng ít đau hơn.
  • Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với đội ngũ gây mê, gây tê chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình bạn sẽ có thể trải qua ca cắt cánh mũi nhẹ nhàng mà không cần lo lắng bất kì rủi ro nào.

Kết thúc phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh vết thương và chăm sóc vết thương để giảm cảm giác sưng đau hiệu quả. Thời gian sưng bầm chỉ diễn ra trong khoảng 3-4 ngày đầu và đến ngày thứ 5-7 khi vết thương đã lành bạn sẽ được cắt chỉ.

Thu gọn cánh mũi có đau không 2
Khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng, thoải mái.

Như vậy trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không của bạn Thái Liên. Bạn Liên đừng quá lo lắng, với công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn làm đẹp một cách dễ chịu và thoải mái nhất!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN