Thu gọn cánh mũi cho nam – Giải pháp để các chàng trai tỏa sáng

0
5917

Bạn đừng nghỉ rằng là nam giới thì không thể thẩm mỹ thay đổi diện mạo. Bởi ngày nay việc làm đẹp đã trở nên phổ biến với các đấng mày râu đặc biệt là với những tiểu phẫu đơn giản như thu gọn cánh mũi cho nam.

Cũng như nữ giới, chiếc mũi của nam giới luôn là bộ phận quan trọng đối với gương mặt của các cánh mày râu. Một chiếc mũi cao, thẳng thon gọn vẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các chàng trai. Chính vì thế không thiếu những chàng trai tìm đến các phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam để làm đẹp cho dáng mũi của mình trở nên cao, nam tính hơn.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới
Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng

Thu gọn cánh mũi cho nam thực hiện như thế nào ?

Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.

  • Thao tác thực hiện của nó khá đơn giản, tạo một lằn rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi.
  • Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ.
  • Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Đối với nam giới, các bác sĩ sẽ phải thật sự có kinh nghiệm và tay nghề cao mắt thẩm mỹ tinh tường mới có thể đem lại cho nam giới một chiếc mũi đẹp mà không mất đi vẻ nam tính.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Thu gọn cánh mũi cho nam ở đâu ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ toàn bộ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, toàn bộ công nghệ cắt cánh mũi đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tuân thủ theo những quy định khắc khe nhất của Bộ Y tế, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt sau khi thu gọn cánh mũi cho nam.

Mũi thon gọn thanh tú
Mũi thon gọn thanh tú sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi cho nam nên được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì mới giúp bạn cải thiện khuyết điểm cánh mũi và giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo hơn. Vì thế hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN