Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

0
559

Thưa bác sĩ cánh mũi em to thì em có thể thu gọn cánh mũi bằng chỉ được không ạ? Do em còn đi học nên em không muốn phẫu thuật, sợ bị sẹo với không có thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Thùy Linh, Bình Dương)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc thu gọn cánh mũi bằng chỉ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Có nhiều cách để có thể thu gọn cánh mũi. Đối với những người sợ dao kéo thì thu gọn cánh mũi bằng chỉ là giải pháp hợp lý. Theo đó, phương pháp này được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, săn sát, thon gọn cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao tạo nên một tỷ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh. Các sợi chỉ sinh học sau khi luồn dưới cánh mũi sẽ giúp định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không xâm lấn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào tại vị trí luồn chỉ.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ
Thu gọn cánh mũi bằng chỉ rất phù hợp cho những ai muốn mũi đẹp mà không muốn đụng chạm dao kéo

Ưu điểm giúp phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ là sẽ hạn chế tối đa được khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của vị trí luồn chỉ và cả vùng xung quanh của mũi. Để từ đó mang đến chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát như mơ ước bấy lâu của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc có thể giúp làm mũi thon gọn hơn, các sợi chỉ sau khi cấy vào vùng mũi còn giúp kích thích sản xuất collagen, giúp da sắn chắc, mịn màng.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ 2
Thu gọn mũi bằng chỉ vừa có tác dụng làm mũi đẹp, vừa có tác dụng trẻ hóa da

Về thời gian duy trì của phương pháp này còn tùy thuộc vào loại chỉ bạn thực hiện cấy và cơ địa mỗi người, có loại chỉ còn có thời gian duy trì lên đến 4-5 năm năm như chỉ vàng. Sau thời gian đó chỉ sẽ tự tiêu biến và bạn sẽ phải thực hiện lại nếu muốn duy trì. Tuổi tác càng lớn thì thời gian duy trì càng ngắn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ có những hạn chế nhất định chẳng hạn như nó chỉ có hiệu quả đối với những người dáng mũi vốn dĩ đẹp và không khiếm khuyết nhiều. Đối với các trường hợp khiếm khuyết nhiều thì chỉ có phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới thực sự hiệu quả.

Phẫu thuật cắt cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần sụn và mô dư thừa, cân chỉnh lại sao cho cánh mũi có độ khép hợp lý, tại chiếc mũi nhỏ nhắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mà bạn có thể thực hiện cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Các tiểu phẫu sửa mũi này đều thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 3-45 phút. Sau phẫu thuật mũi sẽ sưng trong khoảng 3-4 ngày đầu, từ ngày thứ 7 là mũi bắt đầu lành và đẹp lên rồi. Đường cắt rạch rất nhỏ và được che đi khéo léo nên sẽ không bị sẹo.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ 3
Trường hợp cánh mũi to bè nhiều thì chỉ có phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới giúp bạn thu nhỏ mũi hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc triển khai và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, kể cả thu gọn cánh mũi bằng chỉ và thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật. Nếu bạn còn phân vân không biết nên thực hiện phương pháp nào bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN