Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng – Giải pháp làm đẹp MỚI 2017

0
938

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng thu gọn cánh mũi phải là thực hiện bằng dao kéo thì mới hiệu quả. Nhưng gần đây phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng đã được đưa ra áp dụng và thu nhận được nhiều hiệu quả nhất định.

Có nhiều cách để có thể thu gọn cánh mũi. Đối với những người sợ dao kéo thì thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là giải pháp hợp lý.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng thực hiện như thế nào ?

Phương pháp này được thực hiện như sau:

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn các sợi chỉ sinh học vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp, săn sát, thon gọn cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao tạo nên một tỷ lệ vàng sang trọng với đầu mũi thon gọn, cánh mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn như hạt chanh.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng
Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng thực hiện như thế nào ?

Các sợi chỉ sinh học sau khi luồn dưới cánh mũi sẽ giúp định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn mà không xâm lấn, không gây ra bất kỳ tổn thương nào tại vị trí luồn chỉ.

Ưu và nhược điểm của thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng

Ưu điểm giúp phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng là sẽ hạn chế tối đa được khả năng xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của vị trí luồn chỉ và cả vùng xung quanh của mũi. Để từ đó mang đến chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát như mơ ước bấy lâu của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc có thể giúp làm mũi thon gọn hơn, các sợi chỉ sau khi cấy vào vùng mũi còn giúp kích thích sản xuất collagen, giúp da sắn chắc, mịn màng.

Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi
Kết quả sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng có những hạn chế nhất định chẳng hạn như nó chỉ có hiệu quả đối với những người dáng mũi vốn dĩ đẹp và không khiếm khuyết nhiều. Đối với các trường hợp khiếm khuyết nhiều thì chỉ có phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới thực sự hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng sẽ là lựa chọn dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp làm đẹp cánh mũi nhưng lại không muốn can thiệp phẫu thuật. Nếu muốn biết thêm chi tiết về phương pháp này bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN