Thời gian nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ?

0
516

Tôi đang tính nâng mũi bằng chỉ để tránh phải phẫu thuật nhưng không biết nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ? Sau thời gian duy trì này thì phải thực hiện lại hay sao? Xin tư vấn giúp tôi. (Hồng Loan – Nha Trang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ?

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng cá bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da (khu vực muốn cải thiện mũi), các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh collagen, eslatin giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ?
Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ? Có lâu dài không

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ? Nâng mũi bằng chỉ là tự tiêu nên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi của bạn sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ 6-8 tháng tùy thuộc vào cơ địa thích ứng của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

Nếu như bạn muốn nâng mũi không đụng đến dao kéo mà tính hiệu quả và thời gian duy trì cao hơn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler rẻ hơn, hiệu quả chỉnh sửa cũng cao hơn và thời gian duy trì cũng lâu hơn. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler hiện nay được ưa chuộng hơn cả.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện đúng quy trình chuẩn để tránh những rủi ro không đáng có. Khi dùng chỉ để nâng cơ vùng mũi, ít nhiều sau tiến hành bạn vẫn gặp tình trang sưng đau. Hãy ghi nhớ và thực hiện đúng chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng nâng mũi theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để mũi nhanh chóng hồi phục.

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu là thông tin mà nhiều người quan tâm. Bởi đây là giải pháp mang lại nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưởng những thời gian duy trì không được như mong đợi của nhiều khách hàng.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN