Thiết bị nâng mũi

0
740

Hiểu được tâm lý của nhiều chị em muốn làm đẹp mũi mà không cân dao kéo, các thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời với đa dạng các sản phẩm đã khiến chị em phát cuồng.

Thiết bị nâng mũi không cần phải phẫu thuật

Đối với nhiều người, đặc biệt như ở châu Á, thường cảm thấy mặc cảm với chiếc mũi… tẹt của mình và họ phải đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để chiếc mũi trở nên cao hơn. Đôi khi chỉ việc mũi cao hơn cũng khiến cho khuôn mặt đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên chi phí cho việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là rất tốn kém chưa kể việc những hậu quả sau này của việc phẫu thuật thẩm mỹ nữa.

Vì thế người ta đã cho ra đời 1 thiết bị nâng mũi giúp mũi cao lên mà không cần đến việc đi phẫu thuật. Sản phẩm của Nhật Bản này có tên là Nose Up, bạn chỉ cần đeo thiết bị nâng mũi Nose Up mỗi ngày từ 10 đến 15 phút và công ty quảng cáo là sau 1 thời gian bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon, cao và đẹp như ý muốn. Sản phẩm này rất tiện dụng và không làm người sử dụng bị đau.

Thiết bị nâng mũi
Thiết bị nâng mũi giúp nâng mũi cao trong 15 phút mà không cần phải phẫu thuật

Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều cỡ cho người dùng lựa chọn cho phù hợp với chiếc mũi của mình. Đây là 1 trong những món hàng được bán rất chạy tại Nhật Bản đấy. Nose Up được rao bán trên trang Amazon với giá ban đầu là 9,99 USD, sau đó được giảm giá còn 4,95 USD. Như vậy so với việc phẫu thuật thẩm mỹ thì chi phí rẻ hơn rất nhiều đúng không?

Thiết bị nâng mũi không cần phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia

Có rất nhiều thiết bị nâng mũi thủ công phổ biến hiện nay. Các thiết bị nâng mũi thủ công thường làm bằng các chất liệu nhựa, có lót mút mềm nhìn chung đều đem đến tác dụng định hình dáng mũi khiến cho sống mũi được nâng cao hơn. Cách nâng mũi không phẫu thuật này mang ưu điểm là không xâm lấn, không cắt rạch vẫn có thể giúp xóa đi những khuyết điểm ở sống mũi.

Tuy nhiên nhà sản xuất quên mất một điều là mũi cao hay thấp là do xương và sụn mũi quy định. Trong khi đó các thiết bị nâng mũi này chỉ tác động vào phần da và mô mềm của mũi. Hậu quả là sau khi kẹp nâng mũi được tháo ra thì mũi cũng nhanh chóng đàn hồi trở về trạng thái thấp như ban đầu. Ngoài ra các thiết thiết bị nâng mũi mà không cần phẫu thuật lại mang không ít những hạn chế như:

  • Dù không xâm lấn nhưng vẫn có khả năng gây tổn thường vùng mũi của bạn nếu bạn sử dụng thiết bị không đúng cách.
  • Hình dáng của mũi về bản chất được cố định bởi cấu trúc của phần xương và phần sụn mũi. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi cơ học thủ công chỉ thay đổi những mô mềm bên ngoài nên đối với nhiều trường hợp, hiệu quả của phương pháp thường không rõ rệt.
  • Trường hợp dáng mũi có thay đổi do thiết bị tác động thì dáng mũi sẽ trở lại bình thường nếu bạn không tiếp tục áp dụng phương pháp.
nan-lai-mui-lech
Thiết bị nâng mũi sử dụng không cẩn thận sẽ gây viêm sưng đau mũi

Phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ mũi của nhiều chị em phụ nữ. Thay vì sử dụng các thiết bị nâng mũi nhiều rủi ro bạn có thể nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Đây chính là giải pháp nâng mũi an toàn mà không cần trải qua bất kỳ quy trình phẫu thuật nào.

nang-mui-tiem-filler-5
Nâng mũi bằng filler giúp nâng mũi đẹp nhanh chóng và đảm bảo an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi không phẫu được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Chỉ với thời gian thực hiện khoảng từ 10 – 15 phút tiêm chất làm đầy vào vị trí khoang mũi xác định, dáng mũi của bạn sẽ cao lên một cách tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện bất kỳ chế độ chăm sóc nào. Nâng mũi chằng chất làm đầy thường chỉ duy trì được 8-12 tháng.

>> Xem thêm: http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-co-deo-kinh-duoc-khong.html

Nếu bạn lo lắng về độ an toàn các thiết bị nâng mũi hay cảm thấy nâng mũi bằng filler không thể cho bạn chiếc mũi đẹp dài lâu thì bạn có thể thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc…

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN