Thế nào là mũi nhòm mồm ?

0
1752

Thế nào là mũi nhòm mồm và liệu có nên khắc phục ? Ai cũng nói dáng mũi em là dáng mũi nhòm mồm mà em chưa thực sự hiệu lắm về dáng mũi này. Xin được tư vấn. (Tố Loan – Quảng Nam).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thế nào là mũi nhòm mồm, xin được tư vấn như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên hình dáng của mũi như thế nào có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Chưa kể đến những quan niệm về tướng số cũng khiến nhiều người quan tâm đến hình dáng, kích thước của mỗi dáng mũi.

Thế nào là mũi nhòm mồm ?

Mũi nhòm mồm là dáng mũi có đặc điểm là sống mũi hơi hẹp nhô cao, chóp mũi thì nhọn dài có xu hướng cong xuống dưới. Nguyên nhân của dáng mũi nhòm mồm thường được xác định chủ yếu là do cấu tạo của xương sống mũi bị gô cong lên, trong khi đầu mũi nhọn và cặm xuống dưới.

  • Xét về thẩm mỹ thì mũi nhòm mồm làm khuôn mặt trở nên hơi dữ, cũng như mất cân đối. Không phải là một dáng mũi được yêu chuộng của nhiều người
  • Còn nếu xét về tướng số thì càng không được đánh giá cao, bởi lẽ theo người phương Đông, nếu nam giới sở hữu mũi nhòm mồm là người có thói gia trường, không chung thủy và trong công việc họ sẽ dùng mọi cách để đạt được mục đích của mình. Còn nếu là con gái thì thường không biết lo toàn cuộc sống.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Thế nào là mũi nhòm mồm 1
Tư vấn: Thế nào là mũi nhòm mồm ?

Do đó, sau khi biết được thế nào là mũi nhòm mồm cũng như những quan niệm này, rất nhiều người muốn đi cải thiện tình trạng này để có dáng mũi vừa đẹp hơn cũng như vừa tốt cho tướng số của bản thân.

Giải pháp nào có thể khắc phục được mũi nhòm mồm ?

Tuy chưa có nghiên cứu nào chứng minh sửa mũi nhòm mồm có thể cải thiện được tướng số nhưng sau phẫu thuật bạn có thể sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên ở mọi góc độ và hài hòa với gương mặt. Với ngoại hình dễ nhìn, bạn có thể gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi từ mũi nhồm mồm, đến mũi tẹt, mũi cà chua. Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, cùng các vật liệu sụn mềm tốt nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ giúp bạn sửa đầu mũi ngắn lại, bớt to, tạo hình chóp mũi theo chiều thẳng đứng góc mũi môi khoảng 90 độ.

Nâng mũi S line 3D
Nâng mũi S line 3D là phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết trên mũi.

Trên đây là giải đáp thế nào là mũi nhòm mồm cũng như vì sao nên cải thiện dáng mũi này. Nếu bạn cũng gặp tình trạng dáng mũi này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN